Sữa ong chúa Dalabee có gì đặc biệt?
Đây là một sản phẩm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn nguyên chất nên khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Sữa ong chúa, Mật ong Dalabee từ hào là một trong những thương hiệu đứng đầu Việt Nam, nhờ áp dụng một quy trình chăn nuôi chặt chẽ nên chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện, doanh nghiệp đang xuất khẩu sữa ong chúa Dalabee qua thị trường Châu Âu”..
Tác dụng của sữa ong chúa.

  1. Tái tạo tế bào da, giúp da săn chắc, trắng hồng, mịn màng; trị nám, tàn nhang, mụn tận gốc.

Thành phần chính của sữa ong chúa là nước (hơn 50%) và axit amin (là dinh dưỡng cần thiết cho con người, còn là một thành phần của collagen giữ cho da săn chắc); đường (chủ yếu là fructose và glucose); khoáng sản; vitamin và chất béo (chất béo của sữa ong chúa được xem như một chất giữ ẩm tự nhiên, có đặc tính giữ ẩm, bảo vệ da khỏi mất nước và giảm viêm).
Công dụng thẩm mỹ của sữa ong chúa, theo Tổ chức Thực phẩm và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc, bao gồm cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và vết rạn da, tăng cường độ đàn hồi và độ săn chắc, và bình thường hóa các chất béo tiết ra từ các tuyến da để giảm lượng dầu. Sữa ong chúa cũng có đặc tính kháng sinh và diệt nấm. Vì vậy, có tác dụng tái tạo tế bào da, giúp da trắng hồng, mịn màng; xóa mờ nám, tàn nhang, trị mụn tận gốc.

  1. Tăng khả năng sinh lýThường các loại thuốc hỗ trợ sinh lý bán trên thị trường chỉ có tác dụng đối với nam giới. Nhưng sữa ong chúa tươi lại là 1 thực phẩm có tác dụng cho nữ giới rất hiệu quả. Khi sử dụng liều cao hơn mức bình thường (khoảng 5 muỗng cà phê), sau 2-3h nhu cầu sinh lý sẽ tăng rõ rệt và kéo dài trong khoảng 5-8h.
  2. Tăng khả năng thụ thai:

Sữa ong chúa còn giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cho nam giới; điều hòa nội tiết tố cho nữ giới giúp phôi thai dễ đậu và bám chặt vào tử cung nên giúp khả năng đậu thai cao ở những cặp vợ chồng hiến muộn.