Người cao tuổi đối diện với phổ biến nguy cơ đau ốm do quá trình lão hóa, kém cỏi hấp thu dinh dưỡng,... Sở hữu hầu hết bệnh xoàng xĩnh gặp ở người cao tuổi: bệnh tim mạch, ung thư, suy nhược, những bệnh về mắt, những bệnh liên quan tới xương khớp,... Người cao tuổi phải tăng cường bổ sung dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng sức khỏe xương khớp nhằm phòng ngừa những bệnh về xương khớp. Sữa Maxvida™ cung cấp đến 32 dưỡng chất nhu yếu , có hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™ giúp cân bằng dinh dưỡng cho người cao tuổi, phòng ngừa loãng xương hiệu quả cho vấn đề sức khỏe người cao tuổi .

Khuyến Nghị nhu cầu vitamin D và Canxi ở người cao tuổiTheo viện dinh dưỡng nhu cầu vitamin D của người cao tuổi (từ 50 tuổi trở lên) là 800IU/ngày. Vitamin D giúp hấp thụ canxi, photpho rẻ hơn, đây là hai vi chất quan trọng trong việc hình thành hệ xương và răng. Ngoại trừ ra thiếu vitamin D còn là nguyên nhân gây ung thư, đái tháo đường,... Vitamin D được cung ứng qua những thực phẩm: cá hồi, hàu, tôm, lòng đỏ trứng,...Nhu cầu canxi của người cao tuổi là 800 tới 1000 mg/ngày. Canxi là khoáng chất quan trọng giúp hình thành xương, bảo vệ xương khỏ các bệnh liên quan tới xương khớp: nhuyễn xương, loãng xương,... Canxi với đa dạng trong những thực phẩm: cá, đậu nành, sữa, cải xoăn,...
Canxi khoáng chất quan trọng giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương

không chỉ mang canxi và vitamin D mà với phần lớn dưỡng chất khác giúp hệ xương chắc khỏe: photpho, magie, kẽm, protein, vitamin K,... Việc sản xuất đủ chất, đủ hàm lượng dinh dưỡng vươn lên là khó khăn hơn vì kiến thức về dinh dưỡng của chúng ta không đủ. Chúng tôi giới thiệu mang bạn sữa Maxvida™ một sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ Hoa Kỳ cung ứng đến 32 dưỡng chất cần thiết , mang hệ dưỡng chất độc quyền Certi-5™ giúp cân bằng dinh dưỡng cho người cao tuổi, phòng ngừa các bệnh.MaxvidaTM là sữa bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người to để sống khỏe mỗi ngày.sản xuất đến 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp tăng cường sức khỏechế tạo năng lượng: tránh mệt mỏiOmega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạchVitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề khángkhông chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat), sở hữu lợi cho sức khỏe tim mạchkhông chứa gluten: dùng được cho người không dung nạp gluten. Tìm hiểu thêm về bệnh loãng xương tại đây .

Sữa Maxvida™ sữa loãng xương cho người cao tuổi đến từ Signutra

MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất hiện đại độc quyền Certi-5TM gồm có:
  • Hệ đạm kép chất lượng cao: bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ hầu hết acid amin cần phải có cho cơ thể với năng lực hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
  • Hệ chất xơ đặc biệt: Giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn mang lợi trong đường ruột, hỗ trợ hạn chế mỡ máu, đường huyết.
  • những dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, acid folic, vitamin B6, B12): giúp ngăn ngừa thiếu máu.
  • các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do với hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với đau ốm.
  • các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D) giúp bảo vệ hệ xương khớp của người cao tuổi rẻ hơn.

Mỗi ngày uống 2 ly sữa Maxvida™ sản xuất những acid amin nhu yếu , giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, bảo vệ hệ xương khớp người cao tuổi.