Các mẹ vừa chăm sóc cho gia đình bé nhỏ của mình, vừa phải lo công việc bên ngoài, nhất là các mẹ phải di chuyển bên ngoài nhiều. Ánh nắng sẽ làm tổn hại tới làn da của các mẹ. Chính vì thế, các mẹ nên quan tâm đặc biệt tới làn da mềm mại trời phú cho phái nữ mình. Em xin giới thiệu các mẹ "Sữa gạo dưỡng thể làm mềm da" của The Herbal Cup.

Các mẹ nào đã sử dụng thì cũng đã biết hiệu quả của các sản phẩm dòng The Herbal Cup rồi. Hàng Việt Nam nhưng chất lượng không thua kém gì hàng nước ngoài nha các mẹ. Sản phẩm thảo mộc thiên nhiên, hàng chính hãng 100%.

_ S ữ a g ạ o d ư ỡ n g t h ể - S P F 2 0 với tinh dầu trà xanh là bước dưỡng da toàn thân cho da mềm mịn, giữ ẩm và chống nắng. Tinh chất gạo giàu Vitamin B3 giúp làn da sáng khỏe đồng thời chống lại những dấu hiệu lão hóa từ môi trường bên ngoài. Tinh dầu trà xanh với Polyphenols ngăn cản sự hình thành gốc tự do, chống oxy hóa và hạn chế hắc sắc tố.

_ H ư ớ n g d ẫ n s ử d ụ n g _
Làm sạch da, bôi một lớp mỏng đều trên da, sử dụng từ 15 – 30 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng. Có thể thoa lại sau 5 tiếng hoặc sau khi đổ nhiều mồ hôi.

_ T h à n h p h ầ n _ Water, Glycerine, Sulfur Powder, Green Tea Essential Oil, Carbomer.

_ H ạ n s ử d ụ n g _ 6 tháng kể từ ngày sản xuất