Hiện nay chúng tôi phân phối sản phẩm sữa FOHEPTA dinh dưỡng chuyên biệt, hỗ trợ chuyển hóa dành cho bệnh nhân gan.Sữa Fohepta được sản xuất và phân phối bởi công ty VitaDairy.Sữa Fohepta cung cấp dinh dưỡng phù hợp khuyến cáo cho bệnh nhân gan với thành phần các chất đạm – đường – béo đúng khuyến cáo dinh dưỡng cho bệnh nhân gan của HỘI DINH DƯỠNG LÂM SÀNG VÀ CHUYỂN HÓA CHÂU ÂU.
Liên hệ mua hàng: 096.294.3386
Giá: 235000/ lon
Mua >= 5 lon miễn phí giao hàng
Liên hệ: 096.294.3386
Địa chỉ: Số 445 ngõ 192 đ ư ờng Lê Trọng Tấn , Hoàng Mai Hà Nội

Gan đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể chúng ta.Gan thực hiện nhiều chức năng cần thiết liên quan đến tiêu hóa, chuyển hóa, miễn dịch, và lưu trữ các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Các chức năng này cho thấy gan một cơ quan quan trọng mà không có các mô của cơ thể sẽ nhanh chóng tử vong do thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng.
Hiện nay chúng tôi phân phối sản phẩm sữa FOHEPTA dinh dưỡng chuyên biệt, hỗ trợ chuyển hóa dành cho bệnh nhân gan.Sữa Fohepta được sản xuất và phân phối bởi công ty VitaDairy.
Sữa Fohepta cung cấp dinh dưỡng phù hợp khuyến cáo cho bệnh nhân gan với thành phần các chất đạm – đường – béo đúng khuyến cáo dinh dưỡng cho bệnh nhân gan của HỘI DINH DƯỠNG LÂM SÀNG VÀ CHUYỂN HÓA CHÂU ÂU.

1. Sữa Fohepta dùng có tốt không?
Whey protein concentrate, Maltodetrin, hỗn hợp dầu thực vật, chất béo chuỗi trung bình MCT, L – Methionine, L – leucin, L – isoleucine… các vitamin, các acid amin, các nguyên tố vi lượng
- Thành phần Đạm Whey 100% phân tử đạm có kích thước nhỏ nhanh chóng hấp thu, quá trình hấp thu ít phụ thuộc vào enzyme tiêu hóa
- Hỗ trợ chuyển hóa và tăng cường chức năng gan
+ Tăng cường acid amin chuỗi nhánh
Bổ sung hàm lượng cao acid amin chuỗi nhánh BCAAs.
Giúp bệnh nhân gan mạn ổn định cân bằng nito của cơ thể, phục hồi thể trạng.
Tăng cường sức khỏe và miễn dịch, cải thiện chất lượng cuộc sống.
+ Tăng cường l-arginin, methionine – giải độc và bảo vệ tế bào gan.
L-Arginin có tác dụng làm cải thiện vi tuần hoàn gan, tăng lưu lượng máu và oxy nuôi dưỡng gan, ảo vệ vi tuần hoàn của gan trong các tổn thương do thiếu máu cục bộ.
Methionine cung cấp nhóm methy cho chức năng giải độc gan

2. Công dụng của sữa Fohepta
Cung cấp dinh dưỡng ưu việt, năng lượng cao ( 1ml cung cấp 1,5 kcal), các thành phần dinh dưỡng phù hợp với người bệnh gan, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Đặc biệt Fohepta bổ sung MTC ( chất béo chuỗi trung bình), tăng cường các acid amin (BCAA – Branched Chain Amino Acid; Methionine, L- Arginin) có vai trò trong việc vải thiện tình trạng dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình chuyển hóa và thải độc gan, giúp bảo vệ gan.

3. Đối tượng sử dụng sữa Fohepta
Người bị bệnh gan mạn tính, suy giảm chức năng gan, viêm gan, xơ gan.
Người có nguy cơ mắc các bệnh lý về gan.

4. Hướng dẫn sử dụng sữa Fohepta cho bệnh nhân gan
Pha 8 muỗng gạt ( tương đương 72.5g) vào 180 ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ dược 1 ly sữa Fohepta cun cấp 300 kcal.
Dùng 2 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
Có thể ăn qua ống thông.

5. Mua sữa Fohepta cho bệnh nhân gan ở đâu?
Liên hệ: 096.294.3386
Địa chỉ: Số 445 ngõ 192 đ ư ờng Lê Trọng Tấn , Hoàng Mai Hà Nội
- Đặt hàng qua nhân viên của chúng tôi và được giao hàng tận nơi ( miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 5 lon trở lên). ĐT đặt hàng: 096.294.3386 Tư vấn sản phẩm: 096.294.3386 6. Sữa Fohepta giá bao nhiêu? Giá bán: 235,000 đ 7. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, sạch