❌⭕️❗️ THUỐC TẮM DÂN TỘC DA ĐỎ CỔ TRUYỀN CHO BÀ MẸ SAU SINH
**************************🍄🍄🍄************ **************
🔹🔶🔷 Thuốc tắm Dao đỏ được thừa kế từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao với hơn nhiều loại lá thuốc đặc biệt của rừng Hoàng Liên Sơn. Là sản phẩm đang được huy chương vàng tại hội chợ hàng Việt nam chất lượng cao năm 2011, Sản phẩm được tin dùng của nhiều người mang lại sức khỏe tốt cho người Việt nam.
🎀 Phụ nữ sau khi vượt cạn sức khỏe còn rất yếu nên đây là vị thuốc được nhiều người tin dùng tốt cho sức khỏe sau sinh, tăng cường sinh lực, giúp hồi phục sức khỏe nhanh.
🎀 Làm sạch sản dịch nhanh hơn.
🎀 Ngoài ra chăm sóc và dưỡng da khỏe mạnh, trị các chứng mẩn ngứa, dị ứng.
🎀 Làm ấm cơ thể, diệt khuẩn, tăng cường thải độc qua da khi tắm, làm se khít lỗ chân lông
🎀 Tác dụng hiệu quả với các chứng đau nhức xương khớp, phong thấp, đau đầu, cảm cúm,...Tạo giấc ngủ sâu, giúp tinh thần thư giãn, thoải mái
️⁉️⁉️⁉ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA PHỤ NỮ SAU SINH
✔️ Với phụ nữ sau sinh: Nên tắm sau khi sinh 3 ngày nếu sinh thường, 7 ngày nếu sinh mổ (sau khi vết mổ đã khô). Liệu trình tắm nên kéo dài tối thiểu là 7 lần tắm. Sau thời gian này, bạn có thể tắm lại 1-2 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.
✔️ Dung tích 1 liệu trình: 500ml, mỗi lần dùng 60-80ml, dùng trong 7 lần tắm.
🆘🆘 Một số lưu ý nhỏ khi dùng Thuốc Tắm Dân Tộc Da Đỏ:
+ Tuyệt đối phải sử dụng nước đã được đun sôi để tắm, không được pha thêm nước lã vào nước tắm và gội đầu. Không được tắm khi nước đã nguội, chỉ tắm bằng khăn mềm, tránh kì cọ mạnh.
+ Bã thuốc đã đun của ngày thứ nhất bạn dùng khăn bọc lại và cho vào đun cùng với nồi thuốc ngày thứ hai, sau đó đem bã thuốc của ngày thứ nhất đi phơi nắng. Mỗi nồi thuốc bạn đều làm như vậy, đến khi bạn đã đun hết số thuốc này thì hãy gom toàn bộ số bã đã được phơi khô để đun thành một nồi và tắm vào ngày cuối của tháng sau khi sinh.
+ Nếu có điều kiện bạn có thể làm như phụ nữ Dao là tắm thuốc liên tục trong một tháng, sẽ mau hồi phục sức khoẻ.
💰 THUỐC TẮM DÂN TỘC DA ĐỎ= 75.000Đ/thang quá rẻ để có được một SỨC KHỎE TỐT SAU SINH.
📞 Liên hệ: 0918 910 346 - 0866 557 346 - 0909 039 346
🏡 Địa chỉ: Số 235/9 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh ‼‼‼ ĐỂ ĐƯỢC MUA ĐÚNG THUỐC ĐẠT CHUẨN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG
Thuốc Tắm Dân Tộc Da Đỏ Thảo Dược Gia Phát
======================================
#thuoctamdantocdado #latamsausinh #congdungthuoctamdado #phuchoisuckhoesausinhnhanh