������SỰ KHÁC NHAU GIỮA SERUM VÀ KEM DƯỠNG ?
������VÌ SAO PHẢI THOA KEM KEM DƯỠNG SAU KHI DÙNG SERUM ?
❤️Cùng MIIDAS TÌM HIỂU NHÉ !❤️

☘️Serum có thành phần là các hoạt chất đậm đặc, và thường mỗi loại serum chỉ chứa một vài hoạt chất có khả năng nuôi dưỡng các lớp sâu trong da. Serum có gốc dầu và nước, nhưng có cấu trúc không chứa dầu nên có thể dễ dàng thấm sâu vào da mà không gây bóng nhờn. ������Do đó có thể dễ dàng sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, phân tử serum rất nhỏ nên có thể nhanh chóng thấm sâu vào da.
������Kem dưỡng khi được bôi lên da sẽ không thấm sâu vào bên trong mà tồn tại bên ngoài da với chức năng khoá ẩm và bảo vệ màng dưỡng ẩm do phân tử của kem dưỡng to hơn so với serum.
������Tuy nhiên, thực tế nếu chỉ dùng serum thông thường thì hiệu quả mang lại thường không cao lắm do serum rất dễ bay hơi sau khi thoa lên da . ������Chính vì thế, việc sử dụng kem dưỡng sau khi thoa serum là cực kỳ cần thiết. Khi ấy, kem dưỡng sẽ tạo ra một lớp “hàng rào nước” bảo vệ da trước môi trường bên ngoài, hạn chế tác động xấu của môi trường lên da và quan trọng nhất là giữ serum không bị bay hơi. ������Bên cạnh đó, việc phối hợp sử dụng cả serum và kem dưỡng của cùng một dòng sản phẩm sẽ giúp tăng cường tác dụng của cả hai, nhờ đó làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và duy trì vẻ đẹp suốt một thời gian dài.
������Ngoài việc chăm sóc da bằng serum và kem , bạn hãy nhớ kết hợp với các biện pháp bảo vệ da khác như dùng kem chống nắng, tẩy trang để cải thiện và duy trì vẻ đẹp làn da nhé.
������


LIÊN HỆ:
������ Hotline:0869936418
������ Email: sales@midas.vn
������ Web: www.midas.vn