Hiện nay trên thị trường phổ biến loại *cám gạo thông thường* với mức giá dao động từ 50-60k/500gr, thậm chí rẻ hơn.


Nếu tìm hiểu sâu, các bạn có thể biết: hầu hết các nhà máy xay xát gạo có quy mô đều xát 3 máy, tức là thóc được xát trên dây chuyền 3 máy chạy từ máy 1 đến máy 3 sẽ loại ra tạp chất khác nhau, máy 1 ra vỏ trấu, máy 2 ra cám thô, máy 3 ra cám mịn hơn nhưng vẫn lẫn tạp chất-đây chính là phần nguyên liệu làm cám gạo thông thường.


*Cám gạo thông thường* được lọc tinh hơn từ cám lấy ở máy 3 nhưng vẫn chứa tạp chất như mầm gạo, đầu mày mặc dù đã được rây lọc thủ công hoặc thậm chí lọc bằng máy. Chính vì lý do này, vẫn có một số phản hồi về hiện tượng nổi mẩn, ngứa, kích ứng da đối với những bạn có làn da nhạy cảm. Đây chính là lý do mà BELEZA không đưa ra thị trường cám gạo thông thường để hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khách hàng.


TINH CHẤT CÁM GẠO BELEZA - MỊN NHƯ BỘT EM BÉ

Từ cám gạo thông thường, nhà máy của công ty Lương thực Thủ Đô đưa vào hệ thống máy lọc tinh, có trục quay lông cácbon, chính thiết bị này hút chọn lọc phần mịn nhất tạo ra thành phẩm *Tinh chất cám gạo Beleza*, tỷ lệ tinh chất cám gạo lấy được rất ít. Vì thế, trong bất kì cách sử dụng nào, bạn đều có thể hòa trực tiếp sản phẩm mà không cần qua túi lọc như cám thông thường và hạn chế tối đa kích ứng da. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.


TINH CHẤT CÁM GẠO ĐẬU ĐỎ

Tác dụng: làm trắng da, ngăn ngừa mụn, tẩy da chết, đậu đỏ làm mờ vết nám, mang lại vẻ hồng hào cho khuôn mặt.
TÚI 150G: 80,000
TÚI 80G: 45,000


TINH CHẤT CÁM GẠO TRÀ XANH


[/IMG]


Tác dụng: làm trắng da, ngăn ngừa mụn, tẩy da chết, trà xanh giúp chống lão hóa da.
TÚI 150G: 100,000
TÚI 80G: 60,000


TINH CHẤT CÁM GẠO


[IMG][/IMG]


Tác dụng: làm trắng da, ngăn ngừa mụn, tẩy da chết.
TÚI 150G: 85,000
TÚI 80G: 50,000


Free Ship đối với đơn hàng hơn 100k tại 4 quận: Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và tính thêm chút chi phí tùy theo địa chỉ xa hơn của các bạn. Liên hệ với mình theo số: 0966 8888 65, Ms Linh. Các bạn ở xa mất 20-30k phí gửi CPN nhé.


https://www.facebook.com/tinhchatcamgao[IMG]