Sụ hình thành và ra đời của thương hiệu mỹ phẩm murad

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000đ
  Số điện thoại: 19OO sáu 3 sáu 325
  Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dr. Howard Murad là nhà nghiên cứu da liễu danh tiếng tại Hoa kỳ , đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm murad – Hệ thống điều trị da của bác sĩ da liễu hàng đầu tại Mỹ được thành lập vào năm 1989 và chính thức phát triển rộng rãi trên thị trường thế giới từ năm 2006. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Murad đã có mặt tại 48 quốc gia trên toàn thế giới.


  Dr. Howard Murad là người tiên phong trong việc phát minh, nghiên cứu và ứng dụng trong y khoa khi kết hợp với Khoa Học của Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Nghiên cứu này đã đưa bác sỹ lên vị trí uy tín trên thế giới về sức khỏe và quy trình của lão hóa. Vào năm 2011, Dr. Howard Murad đã thành lập Hiệp Hội Gia Đình Murad, với sứ mệnh là cải thiện Sức Khỏe Tổng Thể qua việc huấn luyện và hành động, giúp giới trẻ sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và mở rộng nhiều mối liên hệ trong đời sống.  Trụ sở của Công ty, Spa Chăm Sóc Sức Khỏe Tổng Quát (Murad Inclusive Health Spa®) và Tập Đoàn Y Khoa và Sức Khỏe Tổng Quát Murad (Murad Inclusive Health Medical Group®): tại El Segundo, California, gần bải biển Manhattan Beach và nằm sát Sân bay Quốc Tế Los Angeles International Airport và đại lộ 405.

  Với triết lý “Khỏe Đẹp Hơn Mỗi Ngày” ông luôn phát minh và cho ra những “siêu phẩm” tối ưu nhất, hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề về da. Hiện nay, ông vẫn đang nghiên cứu sáng tạo và sở hữu được 19 bằng sáng chế cho những tiến bộ trong khoa học về sức khỏe da. Chính vì thế, những nghiên cứu của ông được sử dụng để đào tạo những dược sĩ và bác sĩ trong ngành da liễu, chuyển đổi được cách nhìn nhận về vấn đề chăm sóc sức khỏe tổng thể của con người trên toàn cầu.

  Với niềm đam mê của chính mình, ông đã gây ấn tượng và tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới khi tìm ra phương pháp giúp cơ thể trẻ hơn và khỏe hơn. Trên thị trường toàn cầu hiện nay, Murad được người tiêu dùng yêu mến, tin tưởng và an tâm sử dụng. Có lẽ vì hiệu quả sử dụng vượt bậc, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên vào cuối năm 2015 Murad được tôn vinh “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” đã đánh dấu một hành trình nhãn hiệu hàng đầu tại Mỹ này đã có mặt tại Việt Nam.

  Hotline : 1900 63 63 25
  Website : https://muradbeauty.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi levinhhali; 02/07/2018 vào lúc 11:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO