Nhắc đến PRP là nhắc đến phương pháp trẻ hóa làn da tốt nhất hiện nay. Vậy sử dụng PRP trẻ hóa làn da có hiệu quả đến đâu và mức giá của dịch vụ này là bao nhiêu?

Huyết tương PRP trẻ hóa da bằng cách nào?

Nguyên lý của phương pháp trẻ hóa làn da bằng PRP là là việc kết hợp những ưu điểm của huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) với các hình thức trị liệu như lăn kim, siêu vi điểm, laser để điều trị…

PRP là một dạng huyết tương giàu tiểu cầu có trong máu của con người. PRP có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc cầm máu, thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch…Do đó nó chính là thành phần không thể thay thế trong việc làm liền sẹo và trẻ hóa làn da.

Các nghiên cứu cho thấy, công nghệ PRP cho kết quả trẻ hóa da cao gấp 5 lần so với những hình thức khác. Bên cạnh đó, hiệu quả của phương pháp này sẽ thấy rõ sau 1 tuần và kéo dài đến 2, 3 năm sau đó. Kỹ thuật PRP trẻ hóa da sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu từ máu của chính khách hàng nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng hay đào thải, không có tác dụng phụ như những phương pháp khác.

Công nghệ PRP trẻ hóa da ở Doctor Scar

Hiện nay, tình trạng “thượng vàng hạ cám” của thị trường thẩm mỹ da liễu khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ trị liệu. Do đó, muốn phát huy tác dụng của công nghệ PRP trong việc trẻ hóa da thì khách hàng nên chọn cho mình những địa chỉ đảm bảo chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, phòng khám Doctor Scar hiện là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam để khách hàng lựa chọn. Đây là nơi cung cấp dịch vụ trẻ hóa làn da bằng phương pháp PRP đạt chuẩn quốc tế với chất lượng cao.

Kết quả điều trị tại đây cho thấy, 100 % các bệnh nhân áp dụng phương pháp PRP đều đạt kết quả từ 40 – 80%. Đặc biệt, bảng giá trẻ hóa da bằng phương pháp làm đẹp prp tại Doctor Scar rất ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1
Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00
Điện thoại: 08 2239 4040
Email: chuyentriseo@gmail.com
Website: doc tor scar . vn
Keywork: PRP trẻ hóa da
prp tre hoa da