Sử dụng mật ong làm trắng da hiệu quả

  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Một trong những bí quyết chăm sóc da được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng mật ong làm trắng da. Hãy cùng tham khảo những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé, hiệu quả sẽ thật bất ngờ đấy.

  Mật ong làm trắng da


  Có thể coi mật ong là thần dược mà thiên nhiên ban tặng mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua những công dụng dưỡng da tuyệt vời của nó. Bạn có thể sử dụng mật ong làm trắng da một cách tự nhiên mà cách làm cũng rất đơn giản.
  Bạn chỉ cần vắt lấy nước 1 quả chanh tươi, hòa đều với 20 g mật ong, thoa nhẹ một lớp mỏng lên da mặt, nằm thư giãn sau chừng 10 - 15 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày làm một lần bạn sẽ thấy ngạc nhiên với việc mật ong làm trắng da như thế nào.


  Chất bổ dưỡng trong trong trứng gà rất phong phú, với một lượng chất phốtphorit nhất định khi vào cơ thể nó sẽ phân hóa thành một chất có tác dụng làm đẹp và nuôi dưỡng làn da, giúp da tươi trẻ, bóng đẹp và trắng hồng…
  Mật ong làm trắng da kết hợp với trứng gà sẽ mang lại cho bạn làn da mà bấy lâu ao ước. Bạn dùng lòng trắng trứng trộn đều với mật ong, thoa lên vùng da mặt và cổ theo chiều hướng lên, tránh không thoa vào vùng mắt, thư giãn trong khoảng 10 phút để mật ong thẩm thấu vào da rồi rửa sạch với nước.

  Xem full bài viết: Sử dụng mật ong làm trắng da hiệu quả

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ thử dùng xem, hàng ngày mình dùng mật ong để thoa đều lên mặt giúp cho da trở nên mịn và trắng hơn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO