Spot out kit – bộ sản phẩm trị nám – làm trắng cấp tốc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  SPOT OUT là mỹ phẩm với công thức phát triển đặc biệt để làm giảm và loại bỏ các vết nám do hắc tố Melanin nằm ở biểu bì, giúp màu sắc da trở lại đồng đều với màu da tương ứng
  .SPOTOUTKIT.gif

  Đây là một khóa điều trị làm trắng tuyệt đối an toàn, dễ dàng và nhanh chóng, thích hợp cho mọi loại da & luôn nằm trong sự quản lý thuộc chuyên ngành thẩm mỹ.

  CHỈ ĐỊNH

  Trị liệu cho các vùng da hình thành hắc - sắc tố do tia cực tím, sự lão hóa, mụn trứng cá, nám da do nội tiết tô, thai kỳ hoặc do uống thuốc ngừa thai. Ngoài ra, sản phẩm còn chống lão hóa da cho các vùng mặt, cổ, ức, tay & cánh tay.

  Gói này bao gồm tất cả các sản phẩm cần thiết cho một qui trình điều trị làm trắng hoàn hảo. Bao gồm các sản phẩm sau:

  1 Cleansing solution (màu xanh) – lọ 10 ml
  1 Pre-peeling solution – lọ 10 ml
  1 SPOT OUT MASK – hũ 15 ml
  1 SPOT OUT CREAM – hũ 30 ml
  1 Regenerative gel - tuýp 50 ml

  HOẠT ĐỘNG

  Trị liệu làm trắng SPOTOUT KIT có thể được sử dụng ngay trong ngày mà không cần chuẩn bị trước. Sau trị liệu, khách hàng có thể hoạt động& sinh hoạt bình thường ngay lập tức. Các hiệu ứng phụ có thể xảy ra nặng nhất là một phát ban nhẹ trên khu vực điều trị, rất giống với hiện tượng phát ban và sau ngày thứ ba trị liệu sẽ xuất hiện hiện tượng lột da

  Sau trị liệu, khách hàng có thể hoạt động & sinh hoạt bình thường ngay lập tức. No se necesita una neutralización del ácido.Trị liệu không gây ra hiệu ứng thâm nám trở lại.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Giai đoạn đầu tiên: ở thẩm mỹ viện

  Bộ trị nám SPOTOUT phải được sử dụng chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện theo các bước sau:
  1.Làm sạch bề mặt da bằng một miếng bông ngâm trong dung dịch tẩy nhờn (màu xanh), tránh môi và vùng mắt.
  2.Dùng miếng bông thoa nước lột da chỉ một lần trong khu vực được điều trị. Để lại nótrong 5 phút.
  3.Sử dụng các Mask (chỉ sử dụng chuyên nghiệp) trong khu vực được điều trị. Dùng chổi mềm hoặc thìa nhẹ nhàng đắp một lớp khoảng 1mm mặt nạ lên da, tránh môi và vùng mắt. Bao gồm toàn bộ bề mặt. Bôi đều bắt đầu từ trên trán xuống xuống phần má ngoài khuôn mặt, tiếp đến khu vực trung tâm và cuối cùng là khu vực cằm.
  4.Để lại nó từ 4 đến 6 giờ tùy thuộc vào loại da. Mặt nạ phải được tiếp xúc với toàn bộ bề mặt da & tùy theo loại da. Thời gian lưu giữ mặt nạ:

  Da mỏng - 4 giờ
  Da trung bình - 5 đến 8 giờ
  Da dày - 9 - 12 giờ
  Trong thời gian này bệnh nhân sẽ cảm thấy cảm giác khác nhau như nóng hay ngứa ran.
  Bệnh nhân có thể về nhà & luôn theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên thẩm mỹ. Mặt nạ này sẽ không được hấp thụ.
  1.Sau bước này, loại bỏ các sản phẩm trên da bằng nước lạnh, sau đó sử dụng gel tái tạo, kem giữ ẩm và kem dưỡng cho tất cả các loại da được điều trị. Công đoạn này sẽ làm tăng tính đàn hồi và độ săn chắc của da.

  Giai đoạn 2: ở nhà

  Giai đoạn thứ hai của SPOTOUT bao gồmviệc sử dụng kem dưỡng ở nhà gọi là kem SPOTOUT, mà mục đích là thúc đẩy sự tẩy trắng. Kem SPOTOUT là một loại kem tẩy trắng với phương thức làm suy yếu sự liên kết và loại bỏ các vết nám hình thành do hắc tố Melanin, giúp màu da trở nên đồng đều.
  1.Sử dụng đều đặn kem SPOTOUT ba lần một ngày trong tuần đầu tiên, sau khi sử dụng các Mask SPOTOUT. Tốt nhất là vào buổi sáng, buổi chiều và đêm.
  2.Tuần thứ 2 sử dụng kem SPOTOUT hai lần một ngày.
  3.Sau tuần thứ 3 sử dụng kem SPOTOUT một lần một ngày, trong thời gian một năm để có đạt và để duy trì các kết quả như mong đợi.

  Cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da trước sự phá hoại của tia UVA/UVB và sử dụng các TOSKANI COSMETICS REGENERATIVE GEL để cung cấp & duy trì độ ẩm, chống lão hóa, giảm nhẹ tác động khô da có thể có của kem SPOTOUT.

  Chúng ta cũng có thểthay thế cácTOSKANI COSMETICS REGENERATIVE GEL bằng việc sử dụng TOSKANI ANTIAGING để cung cấp các yếu tố cần thiết cho sự bảo vệ tự nhiên của da.

  Bộ KIT gồm 5 sản phẩm
  Giá SP: 9,800,000VNĐ.
  SR: Số 3S, Ngô Quyền,HK,HN.
  ĐT; 043.9387668

  Chỉnh sửa lần cuối bởi quynhnguyen87; 31/05/2012 vào lúc 03:00 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO