Spa Thái Bình, thẩm mỹ viện thái bình, làm đẹp Thái Bình ở đâu Uy Tín?

  • 177 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 63 chín 26262
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, chủ đề làm đẹp không chỉ là mối quan tâm của chị em phụ nữ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay HCM, mà ngay cả những tỉnh nhỏ hoạt động này cũng rất phát triển nhưng còn âm ỉ và dè dặt băn khoăn.

  Hiện tại tỉnh Thái Bình có rất nhiều trung tâm làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện mở ra tuy nhiên cơ sở sơ sài, dịch vụ cơ bản chưa chuyên nghiệp.

  Vậy địa chỉ Spa tại Thái Bình nào tốt và uy tín?

  Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp này cùng với mong muốn dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn, Viện chăm sóc da công nghệ cao Lan Hương ra đời nhằm đáp ứng được mục tiêu đó.

  Hằng ngày rất nhiều khách hàng đến đây và thấy rất hài lòng tin tưởng chất lượng cũng như tay nghề của Lan Hương.  Thẩm mỹ viện tại Thái Bình

  Theo chị Hạnh (TP.Thái Bình): “các Spa tại Thái Bình hiện nay chủ yếu những dịch vụ đơn giản mà máy móc lạc hậu như phun, xăm, xông hơi, massage… chứ chưa thấy cái Spa nào đúng nghĩa”. Theo đánh giá của chị, hiện chỉ có Lan Hương là có cơ sở vật chất hiện đại mà công nghệ cũng mới nhất Thái Bình, sánh ngang với các thẩm mỹ viện lớn trên Hà Nội.

  Cũng theo chị N (làm việc tại Trường chính trị Thái Bình) sau một buổi trị liệu tại đây phản hồi: “sử dụng công nghệ cao có khác, da mình trắng lên rất nhiều, trẻ ra đến chục tuổi. Ai cũng khen trẻ như hồi học sinh. Mình cảm thấy tự tin hơn khi đứng lớp”

  Hiện nay, các spa tại Thái Bình hay các trung tâm làm đẹp ở Thái Bình chỉ có DUY NHẤT Lan Hương sở hữu máy công nghệ hiện đại nhất, thậm chí còn độc quyền một số máy trên toàn quốc.

  Điển hình như tắm trắng công nghệ ép lụa mới nhất của năm 2017 mà Lan Hương đang sở hữu là máy đầu tiên ở Việt Nam, ngoài ra còn công nghệ làm trắng da công nghệ Bắn dưỡng chất nhau thai cừu thì ở Việt Nam chỉ có 2 máy trong đó 1 máy đã có mặt ở Lan Hương.

  Đặc biệt, mặc dù công nghệ hàng đầu nhưng giá thành tại Lan Hương lại thấp hơn so với các Spa khác cùng công nghệ.


  Khách hàng đến với Lan Hương rất hài lòng và tin tưởng chất lượng dịch vụ tại đây, nhiều phản hồi tốt về dịch vụ sau trị liệu tại Lan Hương.

  Chị em có thể yên tâm gửi gắm tới Lan Hương – Spa tốt và uy tín nhất tại Thái Bình

  Đ.c: Lô 5.1, Đường Ngô Quyền, Khu Đô Thị Trần Lãm, TP.Thái Bình.
  HOTLINE: 0366.535.888/0963.926.262

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khuyen123; 14/09/2016 vào lúc 09:37 AM.
  Cây Phát Lộc giá rẻ
  Đặt phòng khách sạn Cô Tô giá rẻ
  Du lịch Cô Tô tự túc chỉ hết 1tr8
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO