Tình hình là em có người nhà ở Mỹ về có tặng em hai cây son nhưng em dạo này bầu bí không dùng đến nên có nhu cầu để lại 2 thỏi son xinh xắn giá mềm mại cho các chị em cần dùng ạ. Toàn những màu đẹp thôi.

Thỏi đầu tiên là thỏi Marc Jacob So Amazing,
đây là sản phẩm hot nhất hiện nay của marc jacob... em son đỏ so amazing. Dòng son mới ra này của marc jacob thực sự là k thua gì tom ford mà giá lại mềm hơn chỉ bằng hơn nửa. Đặc biệt là son marc jacob giữ màu lâu, nên màu chuẩn ngay cả những nàn môi thâm, đặc biệt mềm mịn vô cùng, màu sắc lên chuẩn mặc dù không cần sử dụng kem dưỡng môi. Chị em nào môi khô thâm sợ k lên dc màu thì mua em này sớm nhé. Các chị liên hệ số 0985750649 (Diệp sn 92) ạ.
Đây là ảnh thật của em ý đây các chị ạ.


Thứ hai là thỏi mac vegas volt.Son Mac Vegas Volt thuộc dòng Amplified của thương hiệu Mac - dòng son nhiều dưỡng, bổ sung độ ẩm, lên môi khá mướt với độ matte, giữ màu trung bình 5-6 tiếng. Mac Vegas Volt là màu son khá nhẹ nhàng, với tông cam nhẹ pha với màu san hô hồng đào tươi sáng, đem đến cho bạn một khuôn mặt bừng sáng một cách tự nhiên nhất. Quả thực, Mac Vegas Volt với tông "cam đào sáng" là sự kết hợp vô cùng duyên dáng dành cho những cô gái yêu thích sự nữ tính, trẻ trung và nhẹ nhàng. Chị em nào đã có nhiều son đỏ và hồng rùi thì mau thêm tông cam này đi ạ. Em đảm bảo độ giữ màu và đánh lên rất sáng mặt mà k cần make up nhiều. Giá cả lại hợp lý nhé.