Son Milani color statement lipstick làdòng son lì có bảng màu đa dạng, có chứa kem nhẹ với Vitamin A, C, E & dưỡngẩm và nuôi dưỡng đôi môi, hạn chế tình trạng thâm xỉn, khô môi. Son thỏi Milaniđang là sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm bình dân được yêu chuộng hàng đầu Ývà Mỹ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Tên sản phẩm:
Son lì Milani color statement lipstick
-Nhãn hiệu: Milani
-Dung lượng: 3,74g
-Xuất xứ: USA
-Màu có sẵn: 01, 12, 52, 53, 54, 75
-Gía bán: 150,000

Milani color statementlipstick là son dạng thỏi nhưng có chứa kem nhẹ với Vitamin A, C, E &dưỡng ẩm và nuôi dưỡng đôi môi. Không chứa paraben. Chứa Vinyl, kim loại, Kem,Shimmer, Pearl & Matte Finish. MILANI color statement lipstick không chỉgiúp làm đẹp mà còn dưỡng ẩm và nuôi dưỡng đôi môi mềm mịn, giảm thiểu sự xuấthiện nếp nhăn trên môi
Son Milani colorstatement lipstick có bảng màu cực kì đa dạng với các tone màu: Đỏ, cam.hồng, coral, tím, nâu, nude, natural cho các bạn gái thoải mái lựa chọn. Đặcbiệt son có mùi thơm hoa quả như hương cam nhẹ nhàng, thanh mát rất dễ chịu.
Chất son Milani color statement lipstick mềm mịn lên môi cực chuẩn, độ bám màucực lâu nhưng không gây khô ráp hay thô sần,vừa đánh lên nhìn môi, trông môimềm mịn và mượt mà nhưng không bóng, không có tình trạng ko không đều, vón cụcơt những vùng môi bị khô. Sau 3-4h vẫn ko bị xỉn hay tái màu.
Thiết kế của son Milani color statement lipstick khá sang với vỏ nhựa mạ kimloại sáng bóng, cây son cầm nặng, chắc tay.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Thoa son dưỡng môi trước. Dùng son color statement lipstick đánh trực tiếp lênmôi hoặc dùng cọ môi tán đều màu son trên môi.

Liên hệ : 0903 502 176 (Ms.Diem) – 0165 5676260 (zalo)
Facebook: https://www.facebook.com/shopmenhien/
Địa chỉ:10/9 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Q.9, TP.HCM