Son dưỡng Carmex cho môi xinh mùa đông nhé các nàng

  • 7,502 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  [SIZE=4][B]Carmex lip balm:Son dưỡng môi, công dụng làm mềm môi ngay lập tức, chống nứt nẻ, khô, chảy máu môi rất tốt nha, chỉ số chống nắng SPF 15, bảo vệ môi khỏi thâm khi đi nắng.

  Carmex phục hồi độ ẩm mà không khí lạnh, gió bụi tác động lên đôi môi của bạn. Một trong những thành phần dưỡng ẩm môi là Bơ cacao ( Cocoa butter ) và emollient nature . Hạt cacao được phát hiện bởi những người Maya cổ đại bí ẩn.

  Carmex bảo vệ môi bạn khỏi sức gió nóng của mặt trời, của nhiệt độ băng giá và khô của không khí. Nói chung Carmex dùng trong tất cả mọi trường hợp để bảo vệ môi bạn tránh những tác hại bên ngoài. Bạn có thể giúp bảo vệ làn da mỏng manh nhất trên cơ thể bạn chỉ bằng cách thoa Carmex .

  Carmex gồm các thành phần đặc biệt giúp chữa lành vết nứt trên môi. Menthol và phenol có tính sát trùng, giúp giết chết vi khuẩn. Sự đau đớn khi môi bạn bị bong tróc, Camphor có trong Carmex có thể khắc phục. Giúp bạn không còn cảm giác đau đớn, giúp bạn dễ dàng ăn uống.

  Thành phẩn chính của Carmex : Menthol, Camphor, Phenol, Lanolin, Cocoa butter, Salicylic Acid, Aloe butter, Vitamin E, Shea butter, Petrolatum ...


  Đợt này mình có dạng thỏi 4.25g - 75k :mùi dâu, chanh


  Dạng hũ : không mùi , cherry giá 85k


  Dạng tuýp : không mùi , cherry giá 75k


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chivas88; 02/01/2018 vào lúc 06:54 AM.
  iframe: approve:
  • 7,502 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 7,502 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO