Sofosbuvir-Thần dược trị viêm gan C

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một tin nóng sốt cho các bệnh nhân viêm gan C là thuốc Sofosbuvir 400 mg của Ấn độ do Gilead (Mỹ) nhượng quyền như MyHep của Mylan, Hepcinat của Natco, Sofovir của Hetero, HepCvir của Cipla, SoviHep của Cadila, Resof của Dr.Reddy do Gilead nhượng quyền sản xuất đã có mặt tại Việt Nam.
  Sofosbuvir là thuốc trị viêm gan C của công ty dược phẩm Gilead (Mỹ) đã tạo ra một bước đột phá và cuộc cách mạng trong việc điều trị viêm gan C. Đây là tin rất vui cho người bệnh bị nhiễm viêm gan siêu vi C do việc sử dụng dễ dàng qua đường uống và hiệu quả điều trị lên tới 90%.

  Một tin vui nữa cho các bệnh nhân viêm gan siêu vi C là hiện đã có thuốc Harvoni generic do Công ty Gilead nhượng quyền cho công ty NATCO (Ấn Độ) sản xuất với tên gọi Hepcinat-LP chứa sofosbuvir 400 mg + ledipasvir 90 mg và thuốc Twinvir do công ty Incepta (Bangladesh) sản xuất. Đây là thuốc chữa viêm gan C tốt nhất hiện nay.

  Hãy liên hệ DS. Phương 0933210323 để được tư vấn miễn phí về cách điều trị viêm gan C, các thuốc trị viêm gan C mới nhất và mua được thuốc với giá tốt nhất.

  Tham khảo thêm thông tin tại:

  https://chuabenhviemganc.wordpress.c...ipasvir-90-mg/

  Thuốc nhượng quyền của Gilead cho Mylan: MyHep – sofosbuvir 400mg


  Thuốc Sofovir của Hetero

  Thuốc Hepcinat của Natco

  Thuốc HepCvir của Cipla

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MePhuongAnh79; 21/11/2015 vào lúc 09:10 PM.
  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các thành tựu mới nhất trong điều trị viêm gan C mạn

  1. Tìm ra các loại thuốc mới nâng tỷ lệ điều trị khỏi viêm gan C mạn lên tới 99%.
  2. Giải quyết được các bệnh nhân đã thất bại khi điều trị bằng interferon.
  3. Mở rộng phạm vi điều trị cho cả các bệnh nhân: Xơ gan, xơ gan mất bù, có chống chỉ định với interferon.
  4. Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C mạn xuống còn 12 - 24 tuần.
  5. Thuốc mới DAAs Sofosbuvir, Ledipasvir, Simeprevir, Daclatasvir... rất an toàn và có ít tác dụng phụ. (Rất hiếm gặp các biểu hiện không mong muốn như buồn nôn, tiêu chảy, khó ngủ).

  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Các phác đồ điều trị viêm gan C mạn bằng thuốc mới hay dùng:

  1. Nếu không có chống chỉ định với Interferon:
  - Peg - Interferon alfa 2a/2b + Ribavirin + Telaprevir thời gian 12 - 24 tuần cho mọi genotype
  - Peg - Interferon alfa 2a/2b + Ribavirin + Boceprevir thời gian 12 - 24 tuần cho mọi genotype
  - Peg - Interferon alfa 2a/2b + Ribavirin + Sofosbuvir 400mg thời gian 12 - 24 tuần cho mọi genotype
  - Peg - Interferon alfa 2a/2b + Ribavirin + Simeprevir thời gian 12 - 24 tuần cho mọi genotype
  2. Nếu đã xơ gan và có chống chỉ định với Interferon:
  - Phác đồ 2 thuốc uống: Sofosbuvir 400mg + Ledipasvir 90mg/ ngày x 3 tháng cho mọi genotype. Hoặc phác đồ: Sofosbuvir 400mg + Simeprevir thời gian điều trị 3 tháng.
  - Sofosbuvir 400mg + Ribavirin thời gian 24 tuần cho mọi genotype

  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Bệnh viêm gan C là gì

  Viêm gan là một bệnh thường gặp. Có nhiều loại viêm gan như A, B, C, D, E…Trong đó viêm gan C là một bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới xơ gan cũng như ung thư gan…đặc biệt nếu phối hợp thêm viêm gan siêu vi B. So với viêm gan B thì viêm gan C ít gặp hơn ở Việt Nam.

  Viêm gan C là gì ?
  Viêm gan C là bệnh viêm gan do siêu vi viêm gan C gây ra. Khác với viêm gan B khi bị nhiễm siêu vi viêm gan C bệnh sẽ diễn tiến thành mạn tính và rất hiếm khi gây ra thể viêm gan tối cấp.

  Các triệu chứng viêm gan C cũng không có gì khác : sốt , vàng da nhưng bệnh thường biểu hiện triệu chứng rõ ràng hơn viêm gan B.

  Các xét nghiệm: cũng như viêm gan B thì viêm gan C cũng có những xét nghiệm chẩn đoán:

  Nhóm xét nghiệm những chức năng gan mà bạn thường được làm là: AST ( SGOT) và ALT ( SGPT) chi tiết thì có nhiều, nhưng để dễ nhớ và tiện thì các bạn có thể nhớ 2 giá trị này thường nhỏ hơn 40 đơn vị (UI) (lưu ý trên mỗi marker xét nghiệm ở mỗi nơi có những giá trị ngưỡng khác nhau). Khi giá trị này tăng có giá trị thường thì phải gấp 2-3 lần thì có thể bạn đã bị viêm gan.

  Các dấu ấn viêm gan trong viêm gan siêu vi C thì ít hơn và thường bạn sẽ được làm Anti HCV khi xét nghiệm này âm tính bạn không bị bệnh, nhưng khi xét nghiệm dương tính chỉ nói lên rằng bạn đã, hoặc đang nhiễm siêu vi viêm gan C. Để chẩn đoán chính xác rằng bạn có đang mắc viêm gan siêu vi C hay không bạn sẽ được làm xét nghiệm HCV ARN. Các bác sĩ sẽ lý giải cho bạn rõ hơn về xét nghiệm này.

  Những xét nghiệm hình ảnh kiểm tra mức độ tổn thương gan của viêm gan siêu vi C như: siêu âm, CTscan, MRI, sinh thiết gan tùy từng trường hợp và diễn tiến mà bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định.

  Điều trị hỗ trợ nâng đỡ luôn cần thiết. Các biện pháp gồm có: nằm nghỉ, nghỉ ngơi hợp lý không cần phải nghỉ ngơi tuyệt đối. Dinh dưỡng hợp lý cung cấp năng lượng và sức đề kháng cho cơ thể sẽ giúp cho bệnh nhanh hồi phục hơn, tránh các yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến gan như rượu bia,…

  Khi bệnh diễn tiến thành mạn tính thì ngoài các biện pháp điều trị hỗ trợ, điều trị đặc hiệu sẽ được đặt ra, thời gian điều trị cũng tùy thuộc vào các xét nghiệm chuyên sâu và theo dõi trong điều trị mà các bác sĩ sẽ có định hướng điều trị cho bạn.

  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM GAN C:

  Cũng như viêm gan A và B, bệnh nhân viêm gan C thường không có bất cứ một triệu chứng nào. Người ta chia ra làm 2 trường hợp: viêm gan cấp tính (acute) và viêm gan kinh niên (chronic).

  1) VIÊM GAN C CẤP TÍNH (Acute Hepatitis):

  Thông thường từ 7 đến 8 tuần sau khi bị lây bệnh, khoảng 30% bệnh nhân viêm gan C bỗng dưng cảm thấy hơi khó chịu như những cơn cảm cúm sơ sài. Bệnh không tấn công gan một cách dữ dội, nên gần như sẽ không ai thiệt mạng một cách "bất đắc kỳ tử" vì căn bệnh này. Một số bệnh nhân có thể bị nhức đầu, mệt mỏi, đau nhức khớp xương và bắp thịt. Nhiều khi họ cũng cảm thấy buồn nôn, khó chịu, đau bụng, tiêu chảy, ăn kém ngon, xuống ký. Ðôi khi bị sốt hoặc nổi ngứa. Khoảng 30% bệnh nhân viêm gan C da và mắt trở nên vàng (jaundice). Các triệu chứng này thường kéo dài từ 6 đến 8 tuần và từ từ thuyên giảm, rồi hoàn toàn biến mất sau một thời gian ngắn. Bấy giờ, bệnh có thể sẽ nằm vào giai đoạn a) "ngủ yên", không hoạt động (dormant, less active), hoặc b) tiếp tục tăng trưởng (chronic active).

  Cho tới nay, người ta vẫn chưa rõ, nguyên nhân và điều kiện nào sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến số phận của bệnh nhân viêm gan C. Nghĩa là ai sẽ được may mắn nằm trong trường hợp "ngủ yên" và ai sẽ tiếp tục bị bệnh viêm gan tàn phá cơ thể của mình. Nhưng một điều chắc chắn là khoảng 80 đến 90% bệnh nhân một khi bị lây bệnh viêm gan C mặc dầu sống rất khỏe mạnh, sẽ từ từ đi vào giai đoạn nguy hiểm hơn: viêm gan C kinh niên.

  2) VIÊM GAN C KINH NIÊN (Chronic Active Hepatitis):

  a) Triệu Chứng Sơ Khởi:

  Mặc dầu gan mỗi ngày một yếu đi, đa số bệnh nhân trong thời gian này vẫn chưa có bất cứ một triệu chứng nào đáng kể. Chỉ khoảng 6% bệnh nhân viêm gan C mới có một vài triệu chứng tiêu biểu. Nhưng những triệu chứng này cũng rất mơ hồ và rất nhẹ, nên thường không được để ý tới. Triệu chứng thường xuyên nhất là mệt mỏi, thường vào xế chiều. Khả năng tập trung tư tưởng có thể giảm dần một cách tương đối nhanh chóng.

  Một ít người cảm thấy đau lâm râm, nhoi nhói phần bụng trên dưới xương sườn bên phải hoặc buồn nôn, khó chịu, da nổi ngứa, đau khớp xương và bắp thịt. Nếu không được khám phá và chữa trị kịp thời, bệnh mỗi ngày một nặng hơn. Gan mỗi ngày một viêm hơn, đưa đến xơ gan, rồi chai gan.

  b) Hậu Quả Lâu Dài:

  Thông thường, sau một thời gian trung bình là 20 năm, gan bắt đầu bị xơ và từ từ biến qua chai. Trong một số trường hợp hiếm hoi hơn, thời gian chuyển hóa từ viêm đến chai có thể kéo dài hơn 50 năm. Tốc độ chai gan của mỗi cá nhân, vì thế, còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau. Quan trọng nhất là trạng thái sưng đỏ của tế bào gan, khi bệnh mới được khám phá. Khi xác nghiệm tế bào dưới kính hiển vi, người ta có thể ước đoán được thời gian cần thiết để tế bào gan sẽ đi từ viêm sang chai.

  c) Yếu Tố và Ðiều Kiện Bất Lợi:

  Nhiều dữ kiện khác nhau có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiến triển của bệnh viêm gan C. Vì thế bệnh có thể phát triển nhanh chóng hơn dự tính gấp nhiều lần. Những người bị viêm gan C sau khi nhận máu nhiễm khuẩn, sẽ bị chai gan nhanh hơn (thường từ 8 đến 14 năm sau khi bị lây bệnh). Có lẽ trong lúc nhận máu, cơ thể đã bị tấn công và xâm lấn một cách ồ ạt bởi hàng tỷ vi khuẩn vi viêm gan C cùng một lúc, nên gan bị viêm nặng hơn.

  Rượu bia, nếu uống quá nhiều sẽ gây tổn thương tế bào gan, và gan sẽ bị chai nhanh hơn. Người viêm gan C kinh niên mà uống quá nhiều rượu bia, không khác gì như "châm dầu vào lửa".

  Một số thuốc khác nhau cũng có thể làm cho lá gan bị chai nhanh hơn. Vì thế, người viêm gan C nên rất thận trọng khi uống bất cứ một loại thuốc nào, ngay cả các loại thuốc cỏ cây bày bán trên thị trường mà không cần toa bác sĩ.

  Gan cũng sẽ bị hư nhanh chóng hơn nếu cùng một lúc bệnh nhân bị nhiễm trùng bởi nhiều loại vi khuẩn viêm gan khác nhau. Ðây là trường hợp khi bệnh nhân bị cùng một lúc nhiều loại bệnh nhiễm trùng khác nhau như viêm gan B, viêm gan C, viêm gan D hoặc bệnh HIV-AIDS.

  May mắn thay, không phải ai bị viêm gan C cũng sẽ bị chai gan. Và trên lý thuyết chỉ khoảng 5% bệnh nhân viêm gan C mới bị thiệt mạng bởi căn bệnh này. Tuy thế, với 2% tổng số dân chúng toàn cầu, viêm gan C đã trở thành một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong thế kỷ 21. Riêng tại Mỹ, sẽ có khoảng 8 đến 10 ngàn người thiệt mạng mỗi năm.

  BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM GAN C:

  Ngoài đặc tính cơ bản của bệnh truyền nhiễm (infectious disease), bệnh viêm gan C có thể gây ra một số triệu chứng điển hình của những bệnh liên quan đến hệ thống miễn nhiễm (auto-immune diseases). Cơ thể người bị viêm gan C có thể tích trữ một số chất đạm (protein) và kháng thể khác nhau nhiều hơn bình thường. Khi những chất hóa học này thể trở nên quá thặng dư, chúng sẽ gây ra một số bệnh tật như đau nhức khớp xương, mệt mỏi/yếu đuối, nổi mề đay, suy thận cũng như lymphoma. Một số bệnh về nội tiết (endocrinology) cũng có thể bị ảnh hưởng một cách trực tiếp với bệnh viêm gan C. Trong đó có các bệnh của tuyến giáp trạng (thyroid diseases), bệnh tiểu đường (diabetes mellitus), bệnh Sjogren (gây ra khô miệng, khô môi v.v.).

  Hiện nay ở Việt Nam đã có thuốc MyHep-Sofosbuvir 400mg trị viêm gan C của Mylan do Gilead nhượng quyền sản xuất. Sofosbuvir là thuốc viên tri viêm gan đầu tiên trên thế giới có hiệu quả điều trị trên 90% mà đa số các bệnh nhân bị viêm gan C tin dùng.

  Hãy liên hệ DS. Phương 093.3210.323 để được tư vấn về thuốc Sofosbuvir
  https://chuabenhviemganc.wordpress.com/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MePhuongAnh79; 24/07/2015 vào lúc 12:21 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm do Hepatitis C virus (HCV) gây nên, là một bệnh thầm lặng nhưng để lại những hậu quả rất nặng nề, tuy vậy, bệnh viêm gan C còn ít được quan tâm. Hàng năm trên thế giới có khoảng 3% dân số mắc bệnh viêm gan C và có khoảng 170 triệu người lành mang virut viêm gan C.

  Triệu chứng dễ bị bỏ qua

  Viêm gan C là một bệnh lây truyền từ người mang HCV sang cho người lành theo 3 con đường: đường máu, đường tình dục và mẹ truyền cho con qua nhau thai khi sinh. Tuy vậy, nguy cơ lây nhiễm theo đường tình dục hiếm hơn bệnh viêm gan B. Hiện tượng mẹ truyền virut viêm gan C cho con đã có ghi nhận nhưng tỷ lệ cũng thấp. Như vậy, nguy cơ lây nhiễm virut viêm gan C chủ yếu theo đường máu (người nhận máu hoặc chế phẩm máu nhiễm siêu vi C; dùng chung kim tiêm nhiễm siêu vi C; nhân viên y tế tiếp xúc với bệnh phẩm có chứa HCV, một số nguyên nhân khác như châm cứu, bấm lỗ tai, xăm mình mà các dụng cụ hành nghề không tuyệt đối vô khuẩn). Ngoài ra, có một tỷ lệ khoảng từ 30 - 40% trường hợp bị nhiễm HCV nhưng không rõ nguyên nhân lây nhiễm.

  Virut viêm gan C - Kẻ giết người thầm lặng 1
  Khám chẩn đoán cho bệnh nhân viêm gan.
  Sau khi HCV vào cơ thể, chúng có thời kỳ ủ bệnh khá dài (khoảng từ 7 - 8 tuần lễ), sau đó là thời kỳ khởi phát. Hầu hết các trường hợp viêm gan C cấp tính ít có triệu chứng đặc biệt, người bệnh thấy mệt mỏi, nhức đầu và có một số triệu chứng giống cảm cúm. Một số trường hợp có biểu hiện rối loạn tiêu hóa như đau bụng, chán ăn, đau tức vùng hạ sườn phải (vùng gan). Nếu ấn vào kẽ liên sườn 11 - 12 bên phải người bệnh sẽ thấy đau, tức, khó chịu. Lý do là do gan bị viêm, sưng làm cho màng ngoài gan cũng bị căng ra. Kèm theo đau có thể có hiện tượng vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu như nước vối do gan bị viêm làm ảnh hưởng đến đường dẫn mật trong gan làm cho sắc tố mật ứ trệ.

  Tuy vậy, triệu chứng đau và vàng da, vàng mắt đôi khi chỉ nhẹ làm cho người bệnh không để ý dễ bỏ qua mặc dù gan vẫn đang trong thời kỳ viêm rất nặng. Thời kỳ bệnh toàn phát này có thể kéo dài khá lâu (khoảng 6 - 8 tuần) rồi bệnh tự khỏi không cần điều trị bất kỳ một loại thuốc gì. Tuy vậy, số người bệnh tự khỏi này chỉ chiếm khoảng 15 - 30% các trường hợp (khác với viêm gan B là 90%). Số còn lại hoặc sẽ trở thành viêm gan C mạn tính hoặc trở thành người lành mang virut viêm gan C (nghĩa là sau khoảng 6 tháng cơ thể không đào thải HCV ra khỏi cơ thể).

  Viêm gan C mạn tính chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với viêm gan B (viêm gan C có tỷ lệ khoảng từ 30 - 60%, trong khi đó tỷ lệ này của viêm gan B chỉ là 10%). Ðặc điểm nổi bật của bệnh viêm gan C mạn tính là sự tiến triển rất thầm lặng qua 10 - 30 năm, vì thế người bệnh thường không được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Điều đáng lo ngại nhất là khi bị viêm gan C mạn tính, về sau có thể bị biến chứng xơ gan (khoảng 10 - 20%) hoặc nguy hiểm hơn là ung thư gan (khoảng 5%). Tỷ lệ biến chứng xơ gan, ung thư gan so với viêm gan B cũng cao hơn nhiều. Người lành mang virut viêm gan C thì bản thân người đó ít có ảnh hưởng gì nhưng lại là nguồn truyền mầm bệnh nguy hiểm cho người lành khác. Vì vậy, virut viêm gan C hiện nay vẫn là một hiểm họa lớn cho con người. Nhiều người không có hoặc có ít triệu chứng trong giai đoạn nhiễm HCV cấp tính. Phần lớn người mắc bệnh viêm gan C mạn tính cũng không có triệu chứng gì và vẫn sống gần như bình thường, chỉ khi bị xơ gan hoặc ung thư gan mới thể hiện các triệu chứng.

  Khi nghi bị viêm gan C nên làm gì?

  Khi nghi ngờ bị viêm gan, cần đi khám ngay. Đi khám bệnh sẽ được làm các loại xét nghiệm từ cơ bản đến đặc hiệu. Các loại xét nghiệm viêm gan C ở các tuyến cơ sở có thể làm được là xét nghiệm máu với test nhanh HCV, định lượng sắc tố mật trong máu (bilirubin), men gan (SGOT và SGPT), siêu âm gan để đánh giá tình trạng của gan có bị viêm hay không. Ở tuyến trên, ngoài các xét nghiệm cơ bản, các phòng xét nghiệm có đủ điều kiện có thể định lượng acid nhân của virut viêm gan C (ARN) trong máu người nghi ngờ nhiễm virut viêm gan C và các loại xét nghiệm đặc hiệu khác như sinh thiết gan.

  Cho đến nay, biện pháp cơ bản điều trị viêm gan do HCV là dùng sofosbuvir kết hợp với pegylated interferon (alfa 2a và 2b) hoặc ribavirin là thuốc điều trị chủ yếu nhất cho viêm gan siêu vi C mạn tính.

  Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm do Hepatitis C virus (HCV) gây nên, là một bệnh thầm lặng nhưng để lại những hậu quả rất nặng nề, tuy vậy, bệnh viêm gan C còn ít được quan tâm. Hàng năm trên thế giới có khoảng 3% dân số mắc bệnh viêm gan C và có khoảng 170 triệu người lành mang virut viêm gan C.

  Khi nghi bị viêm gan C nên làm gì?

  Khi nghi ngờ bị viêm gan, cần đi khám ngay. Đi khám bệnh sẽ được làm các loại xét nghiệm từ cơ bản đến đặc hiệu. Các loại xét nghiệm viêm gan C ở các tuyến cơ sở có thể làm được là xét nghiệm máu với test nhanh HCV, định lượng sắc tố mật trong máu (bilirubin), men gan (SGOT và SGPT), siêu âm gan để đánh giá tình trạng của gan có bị viêm hay không. Ở tuyến trên, ngoài các xét nghiệm cơ bản, các phòng xét nghiệm có đủ điều kiện có thể định lượng acid nhân của virut viêm gan C (ARN) trong máu người nghi ngờ nhiễm virut viêm gan C và các loại xét nghiệm đặc hiệu khác như sinh thiết gan.

  Phòng bệnh viêm gan C thế nào?

  Để phòng nhiễm virut viêm gan C do tiếp xúc với máu, phải tuyệt đối vô khuẩn các dụng cụ y tế có liên quan đến người bệnh trong công việc hằng ngày. Việc kiểm tra thật nghiêm ngặt trước khi nhận máu của người hiến máu là hết sức cần thiết.

  Trong công tác chuyên môn hàng ngày, người thầy thuốc phải nắm rõ đối tượng mình phục vụ có bị nhiễm virut viêm gan C hay không để đề phòng khi làm các thủ thuật (tiêm, truyền, phẫu thuật, châm hoặc các thủ thuật khác có tiếp xúc với máu). Khi phải dùng bơm kim tiêm để tiêm hoặc truyền, tuyệt đối không dùng chung bơm kim tiêm và phải dùng bơm kim tiêm đã tuyệt đối vô khuẩn. Đối với nam giới, không dùng chung dao cạo râu. Đối với thợ cắt tóc, nếu cạo râu cho khách, cần phải dùng lưỡi dao cạo mới.

  Trong quan hệ tình dục, khi đã biết hoặc nghi ngờ đối tượng tiếp xúc có mang virut viêm gan C thì nhất thiết phải dùng bao cao su đảm bảo chất lượng ngay từ đầu (động tác này còn giúp cho việc phòng các bệnh lây qua đường tình dục khác). Khi chúng ta đã biết đường truyền bệnh của virut viêm gan C thì trong cuộc sống hằng ngày không sợ sống chung, không sợ bắt tay, ôm hôn hoặc không sợ ngồi ăn cùng mâm, ngủ cùng giường.

  Đối với người bị viêm gan C mạn tính hoặc người lành mang virut viêm gan C, cần được khám bệnh định kỳ theo lời dặn của bác sĩ. Đối với người bị viêm gan C mạn tính, nên kiểm tra anpha FP trong máu (anpha feto protein) nhằm phát hiện ung thư gan sớm. Đây là một loại protein xuất hiện trong máu người bệnh ung thư gan khi vượt quá chỉ số cho phép.

  Hiện nay ở Việt Nam đã có thuốc Sofosbuvir 400mg trị viêm gan C của Ấn Độ do Gilead nhượng quyền sản xuất. Sofosbuvir là thuốc viên tri viêm gan đầu tiên trên thế giới có hiệu quả điều trị trên 90% mà đa số các bệnh nhân bị viêm gan C tin dùng.

  Hãy liên hệ DS. Phương 093.3210.323 để được tư vấn về thuốc Sofosbuvir
  https://chuabenhviemganc.wordpress.c...oc-sofosbuvir/  Chỉnh sửa lần cuối bởi MePhuongAnh79; 08/08/2015 vào lúc 11:11 PM.
  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Tin nóng. Tin nóng!

  Biệt dược Sovaldi của hãng Gilead (Mỹ) chứa hoạt chất sofosbuvir 400 mg chữa viêm gan C hiện đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của các bệnh nhân viêm gan C.

  Hãy sớm liên hệ DS. Phương 093.3210.323 để được tư vấn về thuốc Sovaldi.
  https://chuabenhviemganc.wordpress.c...adi-gilead-my/  Biệt dược Sovaldi của Gilead

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MePhuongAnh79; 05/09/2015 vào lúc 08:20 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  iframe:0 approve:1
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  iframe:0 approve:1
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO