Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa tương đối nguy hiểm do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có "sóc lọ". Vậy "sóc lọ" là gì và tại sao lại làm viêm bao quy đầu? Dưới đây là tâm sự của một nam giới mới lớn về tình trạng viêm bao quy đầu do "sóc lọ" quá nhiều, tôi xin chia sẻ để nam giới rút kinh nghiệm.

Cứ nghe mấy anh hơn tuổi bàn tán với nhau chuyện “sóc lọ” mà em cứ lơ ngơ chẳng biết gì, tính tò mò của thằng đầu đinh 16 tuổi em lọ mọ lên mạng tìm kiếm thì vỡ nhẽ đó là cách gọi khác của thủ dâm. Vì tính tò mò mà mình đã mắc phải chứng viêm quy đầu đấy các bạn ạ!

>> Xem thêm: Viêm bao quy đầu là gì?

Tính tò mò của đứa con trai mới lớn trỗi dậy ban đầu thì về đêm em mới làm, sau đó thấy thích nên thường xuyên “sóc lọ” kể cả buổi trưa. Cường độ và số lần “sóc lọ” có ngày lên đến 5 – 6 lần nhất là những ngày được nghỉ học, rảnh rỗi, thậm chí có ngà đi học tranh thủ giờ ra chơi tớ vẫn trốn vào nhà vệ sinh để “sóc lọ”. Thói quen không thể bỏ khiến mình bị nghiện.

Việc “sóc lọ” của mình sẽ chẳng bao giờ bị bại lộ nếu như không có chuyện này sảy ra. Một thời gian sau mình thấy cậu nhỏ ngày một “lớn” hơn, cảm giác đau và khó chịu, quy đầu có mùi lạ và bị sưng tấy, lúc đầu mình nghĩ là do vệ sinh khong đúng cách thế nên cũng không dám nói với ai mà tự mình xử lý. Vì đau nên mình đã giảm số lần “sóc lọ” mỗi lần như thế mình thấy đau lắm cho đến một ngày không thể chịu đựng được mình đành phải nói với mẹ.

Vì rất gần gũi với mẹ nên mình cũng nói ra thoải mái hơn, nhưng xấu hổ nên không dám nói đến chuyện mình “sóc lọ” mà bị vậy. Thế là mẹ lo lắng đưa mình đến gặp bác sĩ, cái cô bác sĩ này hay cực nhé, nói đến là bết ngay thủ phạm gây khiến “cậu nhỏ” của tớ bị đau do “sóc lọ” quá mức dẫn đến viêm quy đầu. Bị vạch trần tớ ngượng chín mà cúi gằm mặt xuống vì xấu hổ, cô cười xòa bảo rất nhiều bạn cũng như tớ mà đến gặp cô rồi.

Lo lắng và xấu hổ với mẹ lắm những tớ đành chịu thôi. Thăm khám rồi cho thuốc dặn dò mình đủ kiểu về cách vệ sinh và “cảnh báo” không được “sóc lọ” nữa. Mình ngoan ngoãn nghe theo và may mắn mình đã thoát khỏi viêm quy đầu. Các bạn nhớ nhé đừng quá lạm dụng “sóc lọ” mà bị như mình. Xấu hổ quá.

>> Có thể bạn quan tâm: Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì?