Sở hữu phức hợp làm đẹp từ Thụy Điển và nhận ngay Omega 3 trị giá 329.000đ chỉ với 99.000đ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Nét độc đáo của sản phẩm?

  1. Kiểm chứng lâm sàng về tôn vinh sắc đẹp va sức khỏe trong gói đơn tiện lợi.
  2. Chứa lượng Astaxanthin dồi dào từ thiên nhiên – một hoạt chất chống oxi hóa mạnh mẽ có
  tác dụng chống lão hóa độc đáo từ các quần đảo của Thuỵ Điển.
  3. Vitamin tổng hợp và khoáng chất được đặc chế nhằm đáp ứng nhu cầu hằng ngày của
  người phụ nữ; cùng viên dầu cá chất lượng cao cung cấp Omega 3 giàu các axít béo thiết
  yếu.
  4. Nghiên cứu, phát triển và kiểm chứng bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại
  Thuỵ Điển.
  5. 100% không chứa gelatin từ bò và lợn
  6. 100% không chứa thực phẩm biến đổi gen
  7. Đạt tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống GMP

  Các thành phần chính?

  Astaxanthin
  Các nhà khoa học đã cố gắng giải thích sự bí ẩn của quá trình lão hoá với “nguyên lý gốc tự do”. Nguyên lý này có thể giải thích đơn giản như sau: khí Ôxi mà chúng ta hít thở hằng ngày cũng ảnh hưởng đến các tế bào bên trong cơ thể và gia tăng sự lão hoá. Cơ thể chúng ta có cơ chế kiểm soát ôxi hoá, và lượng lớn những chất này xuất phát từ các nhân tố dinh dưỡng, Ataxanthin là một trong những chất chống ôxi hoá vô cùng hữu hiệu, chúng thẩm thấu hoàn toàn vào da và được chuyển tới tất cả các mô trong cơ thể. Chất này giúp chống lại quá trình oxi hoá từ bên trong mạch máu suốt quá trình vận chuyển, và nó còn được biết đến với tác dụng kháng viêm. Đó là lý do tại sao Astaxanthin có thể làm giảm sưng viêm do các tia UV gây nên và chứng đau cơ sau khi luyên tâp thê dục. Sử dụng Astaxanthin mỗi ngày để giảm tác hại của oxi hoá từ bên trong.

  Omega 3
  • Omega 3 là thành phần quan trọng cho não, mắt, hệ thần kinh và sự phát triển của bào thai. Sự tiêu hao DHA (Omega 3 có cấu tạo chuỗi dài) trong não có thể dẫn đến sự chậm phát triển và là yếu tố gây nên bệnh Alzheimer, cũng như các chứng mất trí khác.

  • Một chế độ dinh dưỡng có hàm lượng axít béo omega-3 sẽ giúp hạn chế các bệnh về tim mạch. Nói chung, chế độ dinh dưỡng khuyến khích sử dụng một hay hai loại dầu cá hàng tuần, và từng chất được minh chứng rằng các bệnh tim mạch thường tiêu tốn khoảng 1g EPA + DHA mỗi ngày.

  • Bổ sung dầu cá giúp giảm nguy cơ và phòng chống sưng viêm. Do đó, nó còn có tác dụng đên các cơ quan khác như da, hoăc tình trạng sưng viêm của các bộ phân bên trong cơ thể.  Giá mỗi hộp: 499.000đ
  Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hoặc mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phân chăm sóc khách hàng 0947 998 244 để được tư vấn chi tiết hơn.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bichngoc14; 22/10/2012 vào lúc 09:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO