Slimming Green Tea xuất xứ USA

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thuốc giãm cân trà xanh:
  -không tác dụng phụ khi sử dụng thuốc
  -đối với những người trước đây đã uống qua nhiều loại thuốc nhưng không thể xuống kg được thì giờ đây Slimming Green Tea là giãi pháp cho bạn
  -được nhập khẩu từ Usa
  -không gây đau bụng tiêu chãy
  -thành phần chũ yếu chiết suất từ lá trà xanh và các thão mộc khác
  Lưu ý nha mấy chị. Không phãi thuốc e rẽ là uống sẽ không xuống kg nha. Thuốc cũa e 100% là xuống kg. Với người bị chai lờn vì uống quá nhiều loại nhưng không thể xuống được kg giờ uống loại này có thể trong 1 hộp đầu sẽ giãm nhưng không đáng kể nếu kiên trì uống sang hộp thứ hai thì vẫn có thể xuống được nhiều kg nhé. Thuốc không thể sử dụng cho người bị bệnh về tim mạch hoặc bị bệnh về huyết áp. Và người phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú thì không thể sử dụng được nhé.
  HDSD: trước khi ăn sáng 30 phút uống 1 viên, nếu các chị sợ thuốc lâu tan thì co stheer uống chung với nước ấm. Và tất nhiên với loại thuốc này các chị không cần phãi ăn kiêng hay kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên. Thay vì việc ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên thì các chị có thể thay bằng việc uống đủ 2 lít nước trong 1 ngày để mỡ có thể đào thãi qua nước tiểu. Và hạn chế tối đa việc ăn khuya. Khi ngưng thuốc trong 10 ngày đầu tiên các chị vẫn liên tục uống nước và vẫn sẽ giãm kg.
  Với người có cơ địa bình thường và dễ giãm kg thì uống 10 viên có thể giãm từ 2-3kg, 1 hộp có thể giãm ừ 7-8 kg. Và với người có cơ địa khó giãm thì có thể giãm từ 4-5kg trong 1 hộp.
  Giá: 230k/10 viên, 460k/20 viên, 350k/15 viên (nửa hộp), 620k/1 hộp
  Lh:0976912551, inbox, zalo, bee talk, viber


  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mềnh cũng béo lắm , nhưng đang bị huyệt áp thấp , uống thuốc mệt lắm , không biết thuốc của b thế nào

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  vay ha b? thuoc cua m k sao het. chi nhung ng bi huyet ap cao uong moi met thoi nha b. thank b da quan tam

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO