Skincol – giải pháp hiệu quả cho vết loét tiểu đường

  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 320,000đ
  Số điện thoại: O946 bảy 1O28O
  Địa chỉ: 5B11A Đầm Trấu Hai Bà Trưng Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  SKINCOL – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO VẾT LOÉT TIỂU ĐƯỜNG
  Vết loét da, đặc biệt là loét bàn chân, là biến chứng rất hay gặp ở bệnh nhân tiểu đường. Đặc điểm vết loét do tiểu đường là khó liền vết và dễ nhiễm khuẩn. Đặc biệt, do sự phá hủy của các sợi thần kinh cảm giác nên bệnh nhân tiểu đường thường phát hiện ra vết loét khi đã lan rộng và nhiễm trùng, việc điều trị do đó cũng đòi hỏi phức tạp, mất nhiều thời gian và tốn kém hơn, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Mục tiêu điều trị vết loét tiểu đường chủ yếu là ngăn ngừa nhiễm khuẩn và kích thích quá trình liền vết.
  Biện pháp xử trí tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết loét.
  Thang phân loại mức độ nghiêm trọng của vết loét gồm 5 độ:
  - Độ 1: Vết loét nông trên bề mặt da, chưa gây tổn thương vào bên trong.
  - Độ 2: Vết loét sâu tới lớp cơ, dây chằng và gân nhưng chưa có ap-xe hoặc viêm xương.
  - Độ 3: Vết loét sâu và có áp-xe, viêm xương, viêm khớp và có nhiễm khuẩn
  - Độ 4: Hoại tử ¼ bàn chân
  - Độ 5: Hoại tử lan rộng toàn bộ bàn chân.
  * Với vết loét độ 1:
  Việc xử trí ở giai đoạn này là tốt nhất với mục tiêu: phòng nhiễm khuẩn, kích thích tái tạo biểu bì da, ngăn ngừa vết loét sâu hơn.
  * Với vết loét độ 2:
  Vết loét sâu khiến quá trình tự liền vết khó khăn hơn nhiều. Vết thương có thể chảy dịch. Mục tiêu điều trị: làm khô vết thương, ngăn ngừa nhiễm trùng và kích thích quá trình liền vết.
  * Với vết loét độ 3:
  Vết thương sâu đã nhiễm khuẩn, biện pháp điều trị: sát khuẩn, sử dụng kháng sinh, phòng nhiễm khuẩn lan rộng.
  * Với vết loét độ 4 và độ 5
  Ở các cấp độ nghiêm trọng này, vết loét sâu và có hoại tử, khả năng tự liền vết loét là rất khó khăn. Cần loại bỏ phần hoại tử, thậm chí phải cắt bỏ cả bàn chân và sử dụng sát khuẩn, kháng sinh. Bệnh nhân không nên tự điều trị ở nhà mà nên đến bệnh viện, phòng trường hợp biến chứng nặng.
  Với dạng bào chế hoàn toàn mới, SKINCOL humid gel do LISAPHARMA – Italy sản xuất mang lại niềm hy vọng cho bệnh nhân tiểu đường trong điều trị biến chứng bàn chân. SKINCOL là dạng dùng ngoài da của Sucralfate (25%)- hoạt chất trước đây được sử dụng chủ yếu để bao vết loét dạ dày-tá tràng. Với tính kết dính tốt của dạng humid gel, hàm lượng hoạt chất cao (25%, các sản phẩm chứa sucralfate hiện nay thường là 10%), sucralfate liên kết với protein huyết tương và protein ở màng tế bào tạo ra hợp chất không tan, đóng vai trò là màng bảo vệ vững chắc, ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Không chỉ vậy, sucralfate kích thích yếu tố phát triển, tái tạo biểu bì, hình thành mô hạt, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình liền vết, lên da non, giảm tối đa kích thước sẹo.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mitdac2311; 27/03/2017 vào lúc 03:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO