"CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT"
Giá: 30k/200gr - 50k/500gr

Cám Gạo là một trong những cách làm đẹp cổ truyền của người Châu Á .Với thành phần 100% là cám gạo nguyên chất Đây là sản phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng da tốt hơn, giúp giữ độ ẩm làm cho da mềm mại mượt mà và trắng hồng tự nhiên.
Thành phần: 100% cám gạo tự nhiên, không chất bảo quản
Cách dùng:
+ Tắm hằng ngày : Khi tắm, bạn lấy khoảng nửa bát con cám gạo, thêm một ít sữa tươi hoặc nước ấm vào rồi thoa lên khắp cơ thể, chà xát nhẹ nhàng ( để tránh làm xước cơ thể ) theo hình vòng tròn.
Để khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước ấm, bạn sẽ thấy da thật mịn màng và sạch sẽ. Lâu dần da sẽ sáng lên :">

+Tắm trắng: dùng một lượng cám phù hợp với cơ thể, Thoa cám lên người và chà xát nhẹ nhàng khoảng 5' cho toàn cơ thể.
Sau khi massage xong, Đắp cám kín khắp các vùng cần trắng, chờ cho đến lúc cám khô (khoảng 15-20'), các bạn rửa lại bằng nước ấm. (không dùng nước nguội hoặc lạnh vì nó sẽ không rửa trôi cám đang khô đc, nước ấm sẽ làm tan cám khô trên người)
*Chỉ tắm 2-3 lần/ tuần.

+ Mặt nạ: 2 muỗng canh cám gạo trộn đều với nước ấm, hoặc sữa tươi không đường hay dầu olive (chỉ dùng cho da khô). Trộn đều thành 1 hỗn hợp rồi đắp lên mặt, 15ph sau rửa mặt lại bằng nước ấm.
- Do đây là sản phẩm làm từ thiên nhiên nên không có chất tẩy da, độ trắng của da do dùng sản phẩm mang lại cũng tùy theo màu da cơ bản của người sử dụng và thời gian thì không dưới 1 tháng.
- Có thể dùng mỗi ngày, nhiều lần trong ngày hoặc 1 tuần 2 lần