Mình có ông chú nuôi trăn, nên giờ mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỡ trăn nguyên chất 100% cho các spa và các đại lý giá tốt. Công dụng của mỡ trăn thì ai cũng biết nhé, trị nút da, da khô, chống lão hóa, đặc biệt mỡ trăn nguyên chất còn có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, nếu làm đúng liệu trình.

Các mom nào có nhu cầu cần triệt lông thì cứ mua mỡ trăn nguyên chất về sữ dụng, vừa an toàn, không hại cho da lại vừa hiệu quả cao, thực hiện lại đơn giản. Thực hiện đúng liệu trình thì sau 6 tháng lông sẽ mọc lại rất ít mềm và mỏng hơn, lúc đó có thể tự tin diện đồ ngắn rồi ạ. Mỡ trăn của nhà mình thì các mom cứ iên tâm ạ, mỡ trăn nguyên chất 100%, được phơi nắng rồi mới đem đi ép nhiệt, chứ không phải rán đâu nha, vì vậy chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Để mang lại sự tiện lợi cho khách mình cũng cung cấp luôn sáp wax lông nhà làm giá rất rẻ chỉ 80k/ hũ 300g, thị trường 100k/100g. Sáp nhà mình làm từ mật ông và sáp ong, đường, không có chất bảo quản, sẽ không lại hại da nếu wax lông thường xuyên, những sáp wax lông có sẵn trên thị trường có giá 150k-200k cho hũ lớn, tuy chúng có khối lượng lớn nhưng chất lượng thì không bằng nhà mình, thứ nhất đều có chất bảo quản, thứ hai khối lượng nhiều sữ dụng không hết sẽ lãng phí, hoặc sau đó sữ dụng không có hiệu quả.
Sáp nhà mình mỗi hũ 300g có thể nói đủ cho 1 quá trình triệt lông vĩnh viễn luôn ạ, như vậy là vừa tiết kiệm, lại vừa an toàn.

Khi mua combo triệt lông vĩnh viễn của nhà mình, khách được tặng thêm giấy wax chuyên dụng, que lấy sáp wap, và Freeship toàn quốc nữa ạ. TẤT CẢ CHỈ CÓ Ở SHOP EM THÔI ĐÓ Ạ!
Khách cần tư vấn thêm thì ĐT/NT/ZALO cho em theo số 0964831252 em sẽ tư vấn thêm ạ. Hoặc có thể vào Fanpage: www.facebook.com/thaongocstore để tham khảo thêm ạ.