Shop Bao Cao Su Hn- Cam kết hàng tốt, chất lượng chính hãng ( Sagami, Durex, Feel, Powermen...)

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 80,000đ
  Số điện thoại: O98983O5O4
  Địa chỉ: 20 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Shop Bao Cao Su HN- Shop Người Lớn chuyên các loại bao cao su, gel chính hãng 100%. Nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Sản phẩm Bao Cao Su PowerMen cá ngựa là sản phẩm được hãng PowerMen thiết kế cực kỳ đặc biệt với 489 hạt nổi bao quanh mặt thân ngoài của bao giúp các bạn nữ tăng khoái cảm khi quan hệ . Các hạt nổi trực tiếp massage thành “âm đạo” kích thích các bạn nữ giúp tăng khoái cảm , tăng cảm xúc khiến cho cuộc yêu trở nên thú vị hơn .
  Nhưng đó chỉ là một yếu tố nhỏ trong sản phẩm PowerMen Long Shock này , bên trong thân bao còn được thiết kế 16 đường gân chìm phía trong bao giúp các bạn Nam cũng được massage tăng cảm giác kích thích.Do được thiết kế đặc biệt giúp cả hai tăng khoái cảm nên hãng PowerMen đã tích hợp thêm 5% chất Benzocain giúp các bạn nam kéo dài thời gian khi quan hệ , đây chính là vũ khí bí mật giúp những bạn nam mắc phải tình trạng xuất tinh sớm , chưa đi chợ đã hết tiền giúp các bạn Nam thể hiện bản lĩnh đàn ông trước tình yêu của mình .Thiết kế vừa vặn ôm sát và là sản phẩm đặc biệt cho cả hai , là món quà bí mật giúp tăng hương vị , cảm xúc cho tình yêu của các bạn dành cho nhau . Hãy thể hiện tình cảm , tình yêu cho đối tác của mình bằng PowerMen Long Shock .

  Shop online tại:
  https://shopee.vn/kieutrang0504
  Hotline: 0989830504
  Từ 180k trở lên, các bố các mẹ đặt hàng qua shopee để được Freeship nha  Chỉnh sửa lần cuối bởi trangsunbe; 02/11/2017 vào lúc 05:49 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO