Set Dưỡng Da Cao Cấp Beak Ok Saeng Hot Stuff Premium Skincare


Set Dưỡng Da Cao Cấp Beak Ok Saeng Hot Stuff Premium Skincare

Set Dưỡng Da Cao Cấp Beak Ok Saeng Hot Stuff Premium Skincare vừa chăm sóc da mềm mại, làm dịu da và bổ sung các dưỡng chất, độ ẩm cần thiết cho da bị kích ứng bởi các tác động từ môi trường, vừa ổn định kết cấu da, giúp da không bị khô ráp sau khi rửa mặt.Sản phẩm giúp tăng cường dưỡng chất và tăng độ đàn cho da nhờ vào các thành phần chiết xuất thuốc bắc, đồng thời Adenosine có trong sản phẩm cũng mang lại hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện nếp nhăn cho làn da (sản phẩm có chức năng cải thiện nếp nhăn). Set Dưỡng Da Cao Cấp Beak Ok Saeng Hot Stuff Premium Skincare gồm:

- Skin 150ml: cung cấp độ ẩm, duy trì làn da mềm mượt; cung cấp dưỡng chất phong phú cho da, hiệu quả giúp cải thiện nếp nhăn.
- Lotion 150ml: ngăn ngừa sự mất nước và làm mượt da, cung cấp dưỡng chất phong phú cho da hiệu quả cải thiện nếp nhăn vượt trội.
- Essence 40ml: bổ sung độ ẩm cho da khô, duy trì da mềm mượt.
- Moisture Cream 50g: cung cấp độ ẩm sâu cho da, duy trì độ ẩm trong thời gian dài, cung cấp dưỡng chất phong phú cho da; hiệu quả giúp cải thiện nếp nhăn và trắng da.
- Eye Cream 30g: bổ sung độ ẩm cho da khô, cung cấp dưỡng chất phong phú cho da, hiệu quả giúp cải thiện nếp nhăn.Baek Ok Saeng

Baek Ok Saeng là thương hiệu nổi tiếng của mỹ phẩm thảo dược chính thống truyền thống Hàn Quốc nổi tiếng với "nhân sâm trắng"Kể từ khi thành lập vào năm 1980, công ty đã tạo ra sản phẩm bán chạy nhất có tên là 'Shams', một công ty đã tạo ra giá trị mới là 'khoa học của thuốc đông y' thông qua việc sử dụng thực phẩm và công nghệ kê đơn kết hợp.
Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi