Serum dưỡng da Bách Thảo Hoàn Dung của công ty CP Bách Thảo Hoàn Dung là sản phẩm trị mụn được nghiên cứu trên bài thuốc bí truyền của người Dao đỏ, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, gíup giảm nhờn, ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa và bổ sung dưỡng chất cho da giúp bạn có làn da khoẻ mạnh. Phù hợp cho mọi loại da, Đặc biệt tốt cho da yếu, tổn thương hay da sau khi sử dụng thuốc tái tạo.

Serum dưỡng da Bách Thảo Hoàn Dung - thảo dược gia truyền từ thiên nhiên giúp giải quyết tất cả các vấn đề về mụn
--------
Thông Tin Serum Dưỡng Và Phục Hồi Da Bách Thảo Hoàn Dung
- Dung tích : 30ml
- Giá : 350.000 VND


- Công Dụng :


Giảm nhờn, ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa và bổ sung dưỡng chất cho da giúp bạn có làn da khoẻ mạnh. Phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt tốt cho da yếu, tổn thương hay da sau khi sử dụng thuốc tái tạo.


Thành phần


Tinh chất nghệ đen, nấm linh chi, tinh dầu tầm xuân, oải hương, hoa nhài, trà xanh và một số thảo dược khác.

Hướng dẫn sử dụng

Rửa sạch mặt, sau đó sử dụng bôi một lớp mỏng trên da. Sử dụng mỗi tối trước khi đi ngủ. Sản phẩm có mùi hương dễ chịu giúp bạn thư giãn và có một giấc ngủ sâu.

Sử dụng serum trị mụn Bách Thảo Hoàn Dung chính là giải pháp trị mụn an toàn
Serum dưỡng da Bách Thảo Hoàn Dung được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược Thiên nhiên với …. Không sử dụng hóa chất ,chăm sóc da bằng cách thảo độc da và Tái tạo nên rất an toàn cho da. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và được phân phối trên thị trường.