nước rửa phụ nữ sebamed PH 3.8 - 195.000 VNĐ


Bạn có biết hooc môn estrogen là một trong những hooc môn quan trọng điều tiết cân bằng sinh lý vùng kín ở phụ nữ . ?


Trong môi trường âm đạo luôn có sẵn Nấm candida albicans và hàng nghìn những vi khuẩn bất lợi chúng tồn tại như những cục sữa đông được phủ trong âm đạo và thường không gây ra ngứa ngáy gì khi môi trường ân đạo cân bằng pH3.8-4.8.tuy nhiên khi gặp môi trường thuận lợi nóng ẩm, độ pH môi trường thay đổi các loại nấm sẽ nở và phát triển gây viêm nhiễm nấm ngứa

Ở tuổi dậy thì hàm lượng hooc môn Estrogen tiết ra nhiều hơn sản sinh hợp chất Glycogen( Glycogen là 1 loại đường ) .

trong môi trường nóng ẩm yếm khí(mặc quần chật ,môi trường làm việc nóng ẩm ) hợp chất glycogen làm tăng độ nóng ẩm của âm đạo là chất súc tác cho nấm candida albicans sinh nở , giúp vi khuẩn sâm nhập vào vùng kín nhiều hơn .


Phụ nữ trong giai đoạn mang thai và mới sinh con lượng hooc môn thay đổi làm sản sinh hợp chất Glycogen trong âm đạo khiến môi trường pH trong âm đạo thay đổi khiến mầm mống nấm cadida sinh nở và phát triển khiến phụ nữ luôn bị ngứa ngáy khó chịu, đau rát đỏ. ......


Việc duy trì môi trường ổn định với độ pH 3.8 là một trong những các tốt nhất giúp bạn duy trì và ổn định môi trường vùng kín chánh những ký sinh nấm phát triển trong âm đạo . đồng thời cũng là chất súc tác giúp chuyênt hóa nhanh chóng Glycgen thành acid lactic bảo vệ bề mặt âm đạokhôngb bị nhiễm trùng tạo môi trường cho lactobacilli sinh sống ,các vi khuẩn khác không phát triển được .


DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SEBAMED pH3.8 .
Đặc tính :

Dung dịch vệ sinh với giá trị pH3.8 hỗ trợ cân bằng sinh lý
100% không chứa xà phòng và kiềm.
Hoạt đồng theo cơ chế tự nhiên .
Thuộc tính kháng khuẩn và hiệu quả êm ái của alphBíisabolol kết hợp với thành phần hoạt tính từ cây lô hội và hoa cúc cung cấp độ ẩm cần thiết cho da ,mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Chỉ Định:

Vệ sinh vùng kín hàng ngày ,đặc biệt vệ sinh vùng kín trong giai đoạn kinh nguyệt , trong quá trình mang thai và phụ nữ sau khi sinh .
Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa (sử dụng phối hợp trong phác đồ điều trị ): viêm âm hộ, viêm âm đạo, Ngứa âm hộ ,Huyết trắng........
Sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt phụ nữ trong giai đoạn dậy thì.
Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàn tại các bệnh viện phụ khoa hàng đầu tại CHLB Đức,và các trường Đại học .
Cách sử Dụng :

Làm ướt vùng kín dùng 1 lượng dung dịch vừa đủ cho vào lòng bàn tay ,thoa rửa nhẹ vùng kín ,sau đó rửa lại thật sạch bằng nước .
Lưu ý đậy nắp kín sau khi sử dụng .
Sản phẩm dùng bên ngoài không được thụt rửa âm đạo ,không được uống
Thành Phần :
Nước, Lauryl Glucoside, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Aloe barbadensis leaf gel, Bisabolol, Sodium Lactate, Hydroxypropyl -cellulose, Parfum, Sorbic Acid.
------------------------------------------------------------------------------------------------
Nhà nhập khẩu công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Đức Nam

http://dunamex.com.vn/Category_Products.aspx?Id=110〈=vi
Địa chỉ :639 Đê La Thành -Đống Đa - Hà Nội.
Xuất Xứ : CHLB Đức.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý và nhà phân phối cho dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ Sebamed trên toàn quốc .Quý khách hàng có nhu cầu vui long liên hệ :Ms. Hoàng Nhung ĐT:0904533486 /mail:hoangnhung.kd@gmail.com để biết thêm thong tin chi tiết