Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến tết Mậu Tuất. Ngày tết ai ai cũng mong muốn thật xinh đẹp để đón tết rộn ràng. Thật không may cho các nàng đang bị nám “đeo bám”, vì lúc nào trên khuôn mặt cũng xuất hiện những đốm nâu từng mảng, lúc nào trông cũng lấm le khiến chị em càng trở nên tự ti. Dùng kem che khuyết điểm che đi thì càng mở đường cho chúng sinh sôi. Lúc này chị em đang băn khoăn tìm kiếm mọi cách trị nám từ thiên nhiên, thuốc, kem, phương pháp công nghệ laser,...
Đối với cách điều trị nám da từ các loại kem:
Có muôn vàn các loại kem trị nám trên thị trường, thật giả khó phân biệt. Nếu chọn được loại kem có nguồn gốc rõ ràng không sao, nhưng những loại kem trôi nổi sẽ như sử dụng một con dao bào - bào mòn làn da của bạn. Khiến cho da trở nên hư tổn và dễ bị tổn thương ngay cả khi phòng chống đầy đủ. Đặc biệt các loại kem trị nám chỉ có tác dụng với nám mảng, còn nám sâu sẽ không có hiệu quả.
Thuốc trị nám: Thuốc trị nám được sử dụng dạng viên và uống để xóa nám từ bên trong cơ thể. Nhưng thời gian chờ đợi thuốc phát huy tác dụng sẽ rất lâu. Thuốc có tác dụng ức chế nám chứ không có tác dụng triệt nám tận gốc. Hơn nữa, viên uống trị nám không loại bỏ nám tận gốc, khả năng nám quay trở lại lên đến 100%.
Giải pháp sử dụng mặt nạ trị nám từ thiên nhiên
Giải pháp này được khá nhiều chị em tận dụng, vì độ an toàn cao và tiện lợi. Nhưng thực tế để giải pháp này chỉ có hiệu quả với nám nhẹ và nám mảng. Và để có hiệu quả trông thấy bạn phải chờ đợi 3- 6 tháng và phải thực sự kiên trì.
Đối với nhiều bạn muốn có làn da trắng khỏe, sạch nám trong dịp tết sắp tới, nên lựa chọn phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Revlite, một công nghệ đến từ Hoa Kỳ để trị nám tận gốc và không cho nám có đường quay lại.
Xem thêm: trị nám tận gốc với công nghệ Laser Revlite

Dù là mỗi năm thêm một tuổi mới, nhưng được khen da dẻ đẹp và trẻ trung thì hẳn ai cũng thích bội phần. Vậy nên hãy lên ngay lich để trị nám tận gốc hiệu quả nhất.