Sản phẩm mặt nạ dưỡng da cao cấp Hàn Quốc Marianne Hoppe giá rẻ

  • 102 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có bà chị xách tay một số sản phẩm miếng đắp mặt nạ cao cấp Hàn Quốc Marianne Hoppe giá rẻ. Cần thanh lý ^^


  1. ESSENTIAL MASK PACK Marianne Hoppe ALOE " 23g "
  Nhãn hiệu: Marianne Hoppe   Mặt nạ giấy với chiết xuất nha đam tươi mát giúp cung cấp nước tối ưu, làm dịu và hồi phục cho làn da nhạy cảm, hay bị tổn thương, cho một làn da sáng khỏe, mịn màng. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt làn da .thiếu nước hoặc nhạy cảm
  Rửa mặt sạch rồi thoa nước cân bằng. Đắp mặt nạ và chờ trong khoàng tư 20-30 phút rồi nhẹ nhàng tháo từ dưới lên. Hoàn tất bằng các bước chăm sóc da hàng ngày. Sử dụng đều đặn mỗi tuần 3 lần để đạt được kết quả như mong muốn.

  giá : 12.000 VND / miếng


  2. ESSENTIAL MASK PACK Marianne Hoppe COLLAGEN " 23g "
  Nhãn hiệu: Marianne Hoppe   Rửa mặt sạch rồi thoa nước cân bằng. Đắp mặt nạ và chờ trong khoàng tư 20-30 phút rồi nhẹ nhàng tháo từ dưới lên. Hoàn tất bằng các bước chăm sóc da hàng ngày. Sử dụng đều đặn mỗi tuần 3 lần để đạt được kết quả như mong muốn.

  giá :  12.000 VND / miếng

  3. ESSENTIAL MASK PACK Marianne Hoppe RED GINSENG " 23g "

  Nhãn hiệu: Marianne Hoppe   Mặt nạ giấy với chiết xuất nhân sâm giúp cung cấp nước tối ưu, làm dịu và hồi phục cho làn da nhạy cảm, hay bị tổn thương, cho một làn da sáng khỏe, mịn màng. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt làn da thiếu nước hoặc nhạy cảm.
   Rửa mặt sạch rồi thoa nước cân bằng. Đắp mặt nạ và chờ trong khoàng tư 20-30 phút rồi nhẹ nhàng tháo từ dưới lên. Hoàn tất bằng các bước chăm sóc da hàng ngày. Sử dụng đều đặn mỗi tuần 3 lần để đạt được kết quả như mong muốn.

  giá : 12.000 VND / miếng

  Liên Hệ: Mình tên Phuơng ( mình sinh năm 88 cho tiện xưng hô nhé)
  - Địa Chỉ : P16 - Ngõ 55/38/16 đường Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.
  - Điện thoại: 0121.635.8864


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Monpeo81; 03/04/2012 vào lúc 09:19 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO