PLUS Co.,Ltd

Bạn đang xem feed của Tổng đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm dưỡng trắng da cho face và body của công ty EMAY Thái Lan.

* Sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại xứ sở chùa vàng *

-:- Sản phẩm không hề có chất hóa học nên việc làm trắng da có phần chậm hơn so với các sản phẩm trên thị trường khác. Thường thì nhanh nhất là 2 tuần và chậm nhất là 4 tuần tùy thuộc vào từng loại da.

Có thể trên thị trường khách hàng thường thấy có rất nhiều sản phẩm làm trắng da nhanh chóng, nhưng đảm bảo 1 điều, chắc chắn da của bạn sẽ bị đen lại nếu ngừng sử dụng chúng mặc dù ko tiếp xục vs ánh mặt trời ( hay còn gọi là bị nghiện kem ) hơn thế nữa tác hại khủng khiếp hơn là khách hàng sẽ bị ung thư, viêm da, nhiễm xạ hóa học nếu liên tục dùng trong thời gian dài, bởi vì thành phần của nó rất nhiều thủy ngân và các chất gột tẩy hóa học.

* Còn riêng đối vs EMAY tất cả sản phẩm đều ko hề có chất hóa học hoàn toàn tự nhiên an toàn chúng tôi đảm bảo điều đó. Và đặc biệt khi bạn đã có làn da ưng ý thì có thể ngừng sử dụng sản phẩm, chỉ việc giữ gìn da ko để da tiếp xúc vs ánh mặt trời nhiều thì sẽ ko bao giờ bị đen lại. Chung tôi cam kết đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với sản phẩm và lời nói của mình!

Kết quả đã được các Hotgirl, và các khách hàng thông minh Thái Lan sử dụng và kiểm chứng!!

Soap gluta : 250k

Sản phẩm tắm trắng Soap gluta emay Thái Lan: Tắm như bình thường, mát xa 5 - 10p rồi xả lại bằng nước. K
hông phải loại thuốc tẩy độc hại, mùi sữa thơm vô cùng, tắm khoảng 5-6 lần là có thể kì được ra da chết, bụi bẩn. Giúp da sạch và trắng sáng hơn
Lotion blue magic: 350k


Lotion dưỡng trăng da siêu tốc Blue Magic. Kem bôi thấm luôn vào da khô láng mịn kem khi bôi lên da không trắng luôn mà hôm trắng từ từ, bôi kem không có cảm giác là bôi kem. Vì kem dưỡng sâu từ bên trong điều tiết sắc tố da, chứ ko phải kiểu kem trộn trắng trắng bôi lên người dính dính mồ hơi ra bết bết vào nhé


Ủ dưỡng kích trắng milk body scrub: 280kThêm 1 bước dưỡng nữa để các bạn nâng tông cho làn da. Ủ có thể dùng 1 tuần 2-3 lần sau khi tắm xong bằng soap gluta bôi ủ rồi mát xoa toàn thân 10 -15p rồi xả lại bằng nước. sau đó bôi lotion blue magic bạn sẽ có 1 làn da mịn màng và trắng hồng một cách từ từ chứ không phải bôi cái trắng luôn đâu nhéKem face 1st: 1.190k

Bộ sản phẩm dưỡng da 1.ST là một sự kết hợp hoàn hảo các tinh chất dưỡng da tự nhiên bằng công nghệ hiện đại của Công Ty EMAY Thái Lan bao gồm các thành phần chính:
- Nươc khoáng ( Aqua )
- Tinh chất collagen
- Tinh chất dầu cọ
- Tế bào gốc
- Tinh chất nha đam
- Nhũ Tương Lô Hội
- Mật ong pppppp
- Tinh chất hoa hồng
- men rượu gạo ...

Công Dụng :
- Dương trắng da sáng lên từng ngay một cách tự nhiên, giảm dần các vết thâm nám, sạm xuất hiện trên da và ngăn ngừa tái phát.
- Ngăn ngừa lão hoá, bổ sung dưỡng chất.
- Trị và ngăn ngừa mụn cấp độ nặng.
- Làn da khô, thiếu sức sống trở lên trắng sáng, láng mịn, hồng hào tự nhiên.
- Phù hợp với mọi loại da.
HDSD:
Serum Honey Sweet:
- Sử dụng sáng và tối mỗi ngày
( Serum use for day and night time everyday )

Sun Screen Choco:
- Sử dụng ban ngày, dùng trong 3 - 4 ngày/ tuần.
( Sun screen choco use for day time 3-4 day/week )

Speedy Night White
- Sử dụng bôi đêm trước khi đi ngủ, dùng trong 3 - 4 ngày/ tuần. Nên bôi trước khi lên giường đi ngủ phòng tắt hết đèn.
( Speedy Night use for night time 3-4 time/week, After use it u must turn off all of lighting )

mặt nạ jelly mask: 870k


Mặt nạ dưỡng trắng da, trị mụn, tái tạo da, bổ sung dưỡng chất và thải bỏ sắc tố Melanin trị sạm da, thâm, nám. Thành phần chủ yếu:
- Collagen, Nha Đam, Vitamin A, C, E, Khoáng, Mật Ong...
HDSD:
- Bôi lên và đắp mặt khoảng 10' - 20' rồi rửa mặt lại với nước mát

Tất cả sản phẩm của công ty Emay Thái lan đều chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng hay có chất gột tẩy gì. sản phẩm sẽ có hiệu quả từ từ khi da đã đẹp ngưng dùng cũng ko bị sao hết