Sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên: xà bông, tinh dầu, dầu massage....

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị,
  Em tên Như (sinh năm 1991), hiện em đang cung cấp một số sản phẩm thiên nhiên về chăm sóc da như xà bông, tinh dầu, dầu massage, dầu nền.... Tất cả các sản phẩm hoàn toàn 100% thiên nhiên, em đã sử dụng và kiểm chứng nên các chị có thể yên tâm.
  Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả mang tên tinh dầu, nhưng thực chất các sản phẩm đó đã được pha chế lại và không còn là thành phần tự nhiên như ban đầu. Các chị có thể thấy các sản phẩm này bán tràn lan nhưng giá thành rất thấp, những chị nào đã sử dụng qua sẽ phân biệt được.
  Em đang bán các sản phẩm của được cung cấp bởi Công ty Greencos, công ty được thành lập bởi một người Thầy giảng dạy tại một trường Đại học tại Việt Nam. Với tâm huyết của mình, thầy đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và tìm ra phương pháp để chưng cất cũng như sản xuất ra các sản phẩm này một cách hiệu quả về mặt kinh tế và chất lượng của sản phẩm.
  Chúng ta đang sống trong một thế giới bị các loại hóa chất xâm nhập một cách đáng sợ, các chị thấy đấy tất cả những vật phẩm, thức ăn, đồ dùng đều có mặt của vô số loại hóa chất. Lướt sơ qua các bài báo, các kiến thức cũng đủ thấy rõ tác hại của hóa chất ra sao, nhất là đối với làn da mỏng manh của chúng ta.
  Thế nên việc hạn chế đến mức tối đa các sản phẩm hóa chất là việc hết sức cần thiết cho tình trạng sức khỏe của cơ thể và nhất là với làn da của chúng ta.
  Em xin giới thiệu một số sản phẩm thiên nhiên:

  Dầu massage có công dụng rất tốt cho làn da của các chị, đặc biệt là các chị sau sinh

  Các tinh dầu thiên nhiên như: bạc hà, cam, chanh, sả, ngọc lan tây, hoa hồng...... Em cực kỳ kết "bạn" tinh dầu bạc hà hí hí, the mát lắm ạ, sản khoái vô cùng

  Và các loại xà bông thiên nhiên thích hợp với từng loại da:
  Ngoài ra, em còn cung cấp các sản phẩm khác như dầu nền bao gồm các loại: dầu dừa tinh luyện, dầu olive tinh luyện và dầu mù u tinh luyện.
  Các chị nào có nhu cầu thì liên hệ với em nhe:
  Nick yahoo của em nè: quynhnhu_bihong; em có thể tư vấn giúp các chị về thành phần cũng như công dụng của các sản phẩm này
  Hoặc các chị có thể gọi cho em: 0122. 250. 0853
  Vì chưa có thời gian nên em chưa đăng lên facebook hihi, khi nào đăng đầy đủ em sẽ cung cấp địa chỉ để các chị tham khảo nhe.
  Em cảm ơn các chị đã quan tâm. Chúc các chị luôn vui vẻ, xinh đẹp và iu đời

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ylantay; 29/11/2013 vào lúc 08:24 AM.
  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #2
  ko thy gia e

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chị muốn biết về sản phẩm nào em sẽ báo giá chị nhe. Cảm ơn chị ^^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO