Sản phẩm bổ sung TESTOSTERONE cho sức khỏe nam giới

  • 47 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Testosterone cao giúp đàn ông giảm nguy cơ tim mạch và đột quỵ. Testosterone có ích với các triệu chứng mãn dục nam: Tinh thần mệt mỏi, stress, Tim mạch: bốc hỏa, nhịp tim nhịp mạch thất thường, nhưng khi tìm thì không thấy bệnh về tim mạch cụ thể; Hô hấp: bệnh nhân thấy hụt hơi khi lao động nặng hoặc khi lên cầu thang, nhưng khi khám lại không có những bệnh về phổi; Hệ xương: dễ loãng và bị gãy; Hệ cơ: cơ teo tóp, bệnh nhân dễ mệt mỏi, đi làm về là muốn nằm; Hình dáng bên ngoài: da nhăn nheo, lông tóc rụng, móng dễ gãy; Sự tạo máu: giảm hồng cầu.

  Testosterone sản sinh tự nhiên như giảm dần theo tuổi tác. Nam giới trên 40 tuổi nên bắt đầu bổ sung Testosterone. Testosterone là hormone chính của nam giới, có chức năng duy trì khối lượng và sức mạnh của cơ bắp, phân phối khu vực mỡ, tạo khối xương và sản xuất ra tinh trùng, đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn và khả năng tình dục.

  Tóm tắt lại Testosterone không chỉ tốt cho việc “kia” như các mẹ vẫn nghĩ mà còn giúp nam giới duy trì cơ bắp, giữ vóc dáng, đẹp da và giảm nguy cơ tim mạch.

  Thực phẩm làm tăng nhanh Testosterone: hàu, cá hồi, cá mòi, chuối, bơ, măng tây.

  Thông tin thêm về vai trò của Testosterone đối với sức khỏe nam giới các mẹ hỏi Mr Google nhé ^^

  Mình bán một số sản phẩm bổ sung Tostestorone sau, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và thông tin sản phẩm, đánh giá của người tiêu dùng, các mẹ có thể hỏi Mr Google, giá cả hợp lý. Hàng gửi về từ UK, nhận hàng tại nhà 10-14 ngày. Mình không bán hàng mà bản thân mình không tin tưởng đâu nhé.

  Tribulus Terrestris Testosterone. Tribulus Terrestris được dùng từ thời Hy Lạp cổ nhưng mãi đến khi nhóm khoa học của Bulgaria nghiên cứu ra hợp chất đưa vào làm thuốc, loại này mới được phổ biến rộng rãi, và đến nay đây là hợp chất phổ biến nhất trong việc chế tạo thuốc bổ sung Testosterone.

  Hiệu Muscle Power Max (UK) (đóng gói đơn giản), hàm lượng Tribulus cao 6250mg, 30v 155k, 60v 195k, 90v 230k, 120v 270k

  Tribu Stallion của ActiveLab (UK), hàm lượng Tribulus cao 1000mg, 60v 460k

  OLIMP nhãn hàng uy tín của Phần Lan, với 2 sản phẩm rất nổi tiếng

  - Tribusteron thành phần truyền thống chủ yếu Tribulus, 120v hàm lượng 90% 730k, 120v hàm lượng 60% 560k

  - Sản phẩm mới T-100 là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn mỹ các thành phần tốt nhất cho sức khỏe nam giới, thường xuyên trong tình trạng cháy hàng, 120v 1tr180k

  Giá ship tầm 100k-150k / lọ nhé các mẹ (cái này bưu điện nó thu). Nếu đơn hàng nào giá trị, hoặc nhiều mẹ gom chung, các mẹ nên chọn thêm dịch vụ ký nhận (180k) cho an tâm nhé.

  Mẹ nào biết các nhãn hàng khác uy tín muốn đặt hàng thì pm mình nhé. Cám ơn các mẹ.

  Liên hệ hỏi thông tin, pm ở đây hoặc email hp@hp-vn.com; đt 0977922655 (cô Ngọc, chỉ liên lạc đặt hàng thôi nhé).

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuyetngatn; 02/10/2012 vào lúc 10:54 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  các mẹ click vào tên sản phẩm sẽ ra website đầy đủ hình ảnh và thông tin, mình bán sản phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng, gửi về từ UK giá cả hợp lý nhé

  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO