Làm mẹ là một điều hạnh phúc nhất của một phụ nữ nhưng một số mẹ sinh xong lo ngại khi bể dáng hay bụng sổ, da bị rạn, ko trắng. Bạn không phải lo lắng nữa nhé vì đã có MOMMY CARE rùi nhé, hiểu được nổi khổ của chị em phụ nữ MOMMY CARE đã cho ra đời 2 sản phẩm cực kỳ hiệu quả mà an toàn tuyệt đối.
SÉT EO THON SAU SINH: gồm 2 chai RƯỢU TIÊU MỠ được làm từ rượu nếp, nghệ, gừng và các thảo dược. Mỗi ngày bạn chỉ cần thoa rượu lên phần bụng, đùi, mông massare 5-10p, Sau đó quấn đai nóng bằng điện từ 35-45p, đai nóng có nút điều chỉnh nhiệt độ từ thấp đến cao, bạn có thể điều chỉnh ch phù hợp.
BỘT TẮM TRẮNG CAFE THẢO DƯỢC CAO CẤP, GIÁ 450K được ;àm từ hạt cà fe nguyên chất và các thảo dược đem lại làn da mịn màng, trắng hồng, se khít lỗ chân lông. Cách dùng: (sinh em bé xong 3 tháng là bạn dùng được rùi nhé) lấy 1/2 chén bát con bột cafe trộn với 1/2 bịt sửa tươi không đường tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó bôi toàn thân massare 15p rùi ủ lại trên mặt 5-10p, bạn dùng tắm hằng ngày nhé. Lưu ý: BỘT TẮM NÀY KO CÓ CHẤT TẨY TRẮNG mà nó chỉ nuôi dưỡng da trắng hồng tư từ, giúp da mịn mang, se khít lỗ chân lông, mà KHÔNG BẮT NẮNG. CAM KẾT 1 THÁNG SẼ CÓ ĐƯỢC LÀN DA MONG ĐỢI. CẢM NHẬN HIỆU QUẢ SAU LẦN ĐẦU SỬ DỤNG. SẢN PHẨM 100% THIÊN NHIÊN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI