Rụng tóc, thưa tóc, hói đầu......Lo lắng, tư ti lắm lắm! Tìm hiểu thử cấy nang mô tóc và điều trị tế bào gốc

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  logo.jpg

  Bạn hoảng hốt khi thấy tóc rụng lã chã sau mỗi lần gội đầu, hay chỉ đơn giản như hành động chải đầu, vuốt tóc. Bạn lo lắng khi tóc ngày càng thưa dần, thấy rõ da đầu. Bạn lo sợ khi thấy tóc không có hiện tượng mọc trở lại . Và cuối cùng là bạn tự ti cùng cực khi ai nhìn tóc bạn, và có ai lén gọi bạn biệt danh " hói" . Bạn đã nghĩ đến nhiều cách nhưng không khả thi như đội tóc giả, đổi kiểu tóc, hay đội nón........Nhưng tất cả những việc như vậy chỉ giải quyết tạm thời và không triệt để mà còn luôn gây phiền toái. Vậy thì bạn hãy xem thử khoa học hiện nay có thể giúp gì được cho bạn nhé!


  Điều trị mọi vấn đề về chứng rụng tóc
  “Cấy ghép nang tóc+Điều trị rụng tóc bằng tế bào gốc (CRP)”


  Phương pháp cấy ghép nang mô tóc

  Phương pháp cấy ghép mô tóc là tách bóc sử dụng các nang gốc tóc khoẻ tại vùng phía sau đầu, nơi có các mô tóc khoẻcấy trực tiếp vào các vùng tóc hói, thưa vì nang tóc yếu, teo. Sau khi điều trịcấy ghép nang mô tóc, các mô tóc khoẻ sẽ được kích thích phát triển tại các vùng tóc thưa, hói, và hoàn toàn không gây nên các vết sẹo rõ rệt, hoặc các dấu hiệu đã trải qua phẫu thuật cấy ghép nang mô tóc.


  Ưu điểm của phương pháp cấy ghép nang tóc tại Bệnh viện Leaders.

  So với các phương pháp điều trị bằng thuốc bôi, phương pháp phẫu thuật cấy ghép nang mô tóc yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có kình nghiệm dầy dạn, kiến thức đầy đủ về kỹ thuật phương pháp này. Với mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng muốn điều trị tình trạng tóc hói, rụng bằng phương pháp kỹ thuật cấy ghép nang mô tóc, bệnh viện Leaders đã thành lập nên trung tâm điều trị cấy ghép nang mô tóc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ dầy dạn kinh nghiệm

  1) Liệu trình điều trị rụng tóc, cấy ghép mô nang tóc cần phảiđược thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quan trọng hơn cả là tay nghề, và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật. Bệnh viện Leaders là một trong những thành viên chính thức của Hội ISHRS ( International Society of Hair Restoration Surgery), hàng năm luôn tham dự vào các cuộc hội thảo, tu nghiệp, nghiên cứu về kỹ thuật, kỹ năng trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép tóc.
  2) Áp dụng công nghệ sử dụng tế bào gốc trong việc kích thích mọc tóc, điều trị rụng tóc, cải thiện tóc độ tăng trưởng của tóc sau khiđược cấy ghép.
  3) Có chế độ chăm sóc da đầu và tóc
  Chế độ chăm sóc da đầu và tóc không chỉ dành cho đối tượng sau khi thực hiện cấy ghép nang tóc, mà còn dành cho những người mong muốn được chăm sóc da đầu và mái tóc, gốc tóc khoẻ sẽ tạo nên mái tóc dầy, chắc và bóng khoẻ.
  4) Đối với các đối tượng khách nữ giới hoàn toàn không cần e ngại khi gặp phải vấn đề lông tóc thưa, vì có thể trực tiếp được tư vấn tận tình bởi các bác sĩ nữ.


  Liệu trình điều trị hỗ trợ tái tạo gốc tóc, làm mọc tóc bằng tế bào gốc CRP

  Viện trưởng Park Byung Soon của Bệnh viện Leaders là người đầu tiên nghiên cứu áp dụng phương pháp sử dụng tế bào gốc CRP và liệu trình điều trị rụng tóc, hói đầu, hỗ trợ gốc tóc, kích thích mọc tóc. Liệu trình điều trị rụng tóc, hỗ trợ tóc mọc lại trở thành một dự án nghiên cứu khoa học được phát triển rộng rãi, nhanh chóng trên toàn thế giới. Bệnh viện Leaders có đầy đủ tự tin thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm điều trị để có thể tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Tế bào gốc protein CRP hỗ trợ tái sinh gốc tóc
  Tại các vùng tóc hói sau khi thực hiện cấy ghép nang mô tóc, cũng được áp dụng sử dụng CRP để tái tạo kích thích các nang mô tóc mới phát triển, duy trì nang tóc khoẻ, tránh hiện tượng hói trở lại tại các vùng có xu hướng dễ bị hói.


  모발이식.jpg 모발이식1.jpg  ------------------------------------------------------
  리더스 피부과 병원 _ Leaders Aesthetic Skin Laser & Cosmetic Surgery Center
  Address: Gangnam Gu, Nohn-Hyun Dong 60-6 , Seoul, Korea (서울, 강남동 논현동 60-6번지)
  SỐ ĐT: (+82) 2 514 0203 / Fax : (+82) 2 517 7999
  Email và tư vấn online yahoo tiếng Việt: phunulamdep2012@yahoo.com.vn / mail4vietnamese@gmail.com
  Số ĐT tư vấn tiếng Việt: (+82) 10 8909 0203 / (+82) 10 6279 9894 ( Mrs TÂM )
  Website: www.beautyleader.co.kr

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho BV

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO