Dạ thưa các chị các mẹ, tình hình là e sẽ kể câu chuyện của e nên là các mẹ hãy đừng thấy nhàm chán mà bỏ qua. Pót topic này lên e cũng khá là ngại ạ.
Các mẹ thân mến, e năm sau sẽ 30t, vừa sinh bé t2, rất là quan tâm đến sắc đẹp vì là thành phần bị chồng " hờ hững", nói thật nhìn mấy iem "xì tin hót gơn" bây giờ mà e rất ngưỡng mộ tuy nhiên e cũng rất sợ dao kéo nhưng mà e nhìn các cô Hàn Quốc bây giờ mà e ham quá, mắt e có bọng mỡ trên dưới, mún đi cắt lại sợ sẹo vì da dữ, da thì nám mờ vs tàn nhan, đi bắn laser đến chục triệu chưa đỡ mấy, sau sinh mặt béo má phệ, đi nâng cơ kiểu masage thì chắc vài chục buổi mới có hiệu quả tí ti, nâng cơ CN cao hot có tác dụng ngay kiểu themar bây giờ cũng dao động từ 1500-3500 $ tùy CN vs viện thẩm mỹ mà tác dụng chỉ đc 1-2 năm, dạo gần đây hot nhất là nâng cơ bằng chỉ ( vì e sợ dao kéo nên hay tìm hiểu các pp làm đẹp ko phẫu thuật ) hiệu quả ra sao hay ntn mẹ nào ko biết cứ gõ anh google là ra ạ ( e gõ nhìu lắm rùi ạ). Bằng chỉ thì có rất nhìu loại chỉ mà e chả biết chỉ gì nhưng nôm na là chỉ sinh học vs Vip là chỉ vàng ( các mẹ lại gõ gôgle để tìm hiểu thêm ạ). Tác dụng của nâng cơ bằng chỉ thì rất là thần tiên, đủ tất cả tác dụng e mong muốn, đặc biệt là chỉ vàng còn thần tiên hơn nữa: trắng da, mờ nám, căng mịn sạch nhăn, mặt thon gọn, nâng cung mày, hết bọng mắt dưới và sụp mắt trên trẻ hơn 5-10 tuổi mà thời gian duy trì 8-15 năm so vs chỉ sinh học là 1-2 năm.
Tuy nhiên vs tác dụng thần tiên như thế thì giá cả nó cũng " thiên thần" so vs e ạ. Theo như e điều tra ( trên google) giá chỉ sinh học rơi vào 35tr-50tr ạ, còn chỉ Vàng thì.....trán 3000 $, má 5000-6000$, cằm 5000-7000$, toàn mặt 10.000-12.000$ và bác sĩ Hàn sẽ có giá cao hơn bs. VN ạ, huhu với mức giá thiên thần thế e chỉ dám ao ước và ước ao thôi chứ ko thể làm gì đc
Tuy nhiên là một tình cờ nho nhỏ, chị bạn chồng e ( dây mơ dễ má quá ạ) quen 1 chị làm phiên dịch cho BS Hàn quốc làm vc tại TMV Hàn tại VN, Do bất đồng nào đó trong cv tại TMV này mà Bs đã nhận KH ở ngoài thông qua chị phiên dịch vs giá thấp hơn ở TMV từ 1/2 chở lên ạ, và bản thân chị bạn e đang tiêm botox và giảm béo vùng mặt vs nọng cằm ( hồi trc nhìn mặt chị í rất to và xấu, giờ xinh hơn nhìu rùi) giá thì rẻ hơn TMV nhìu mà thuốc trực tiếp do BS nhập ở HQ về, hàng loại 1 chứ ko phải loại 2-3 như ở trong Tmv ( có rất nhìu loại thuốc botox, chất làm đầy, giảm béo tiêm ở trong. TMV vs giá khác nhau theo lời c. Phiên dịch nói, mẹ nào hay đi thẩm mỹ chắc cũng biết ạ) . Và đặc biệt trong đó có nâng cơ bằng chỉ Vàng, ội ôi, e nghe mà sung sướng cõi lòng, tuy nhiên là thời gian đó e đang mang bầu nên dù sướng cũng ko làm gì đc nên cũng ko hỏi gì về giá cả nhưng chỉ nghe chị ấy bảo rẻ bằng 1/2 TMV là e sướng ( hồi đó chưa biết giá nâng cơ chỉ vàng ở Tmv bao nhiu lun ạ). Bây h đây e đẻ xong, nhìn thân xác tàn tạ, khuân mặt già nua mà những dv mún làm thì sợ để lại sẹo vs biến chứng, e lại nhớ chị bạn e hum nào, e đã xin đc số c phiên dịch và đc biết BS Hàn đã ... sang Trung quốc công tác... Nhưng vẫn bay về VN theo đợt 1-2 ngày để phục vụ những KH của chị ý từ đợt trc và khách mới ( do KH cũ làm giới thiệu), e đã hỏi lại giá nâng cơ bằng chỉ Vàng toàn khuân mặt mà theo chị ý phải sử dụng ~ 100 sợi chỉ vàng tùy độ trùng dão của da( trên web e tìm hiểu thấy đâu cả trăm triệu có 10 sợi và 700-1200/ sợi ạ), BS sẽ cho mình xem chỉ để so sánh, và trong quá trình nâng cơ, khuyến khích đi cùng người nhà và ng nhà mình có thể chứng kiến luôn quá trình bs thực hiện ạ, quá là yên tâm và chứng tỏ tay nghề BS luôn đó ạ.
Hê hê, lan man qua, vấn đề chính là giá cả mà ai cũng quan tâm đây, chị ý đưa bảo nếu 1 mình em thì giá là 5000$ cho cả khuân mặt, giá rất đẹp xinh so vs các TMV tuy nhiên là vẫn rất chát so vs e , tuy nhiên là chị phiên dịch bảo nếu e làm chung đc thêm ng giá sẽ giảm nữa là 2 người sẽ còn 4500$ và từ ng t3 sẽ chỉ còn 4000$ thui ( bớt thêm hẳn 1000$ ạ). E thì ko biêt rủ ai vì bạn bè e nghèo lắm ạ đang liều mình đập lợn tiết kiệm để làm 1 mình thì chợt nhớ ra rất nhìu mẹ thích làm đẹp trên dd lên e đánh liều kể câu chuyện của e ra đây xem có mẹ nào cùng chí hướng, có đk ( bỏ ra mấy nghìn $ mà) đã tìm hiểu rõ biện pháp này ( nếu ko sẽ nói bỏ ra vài nghìn $ quá đắt để làm dv này) thì làm chung cùng e, nếu có e sẽ cùng mẹ nó hẹn gặp chị phiên dịch kiêm tư vấn đến và tư vẫn kỹ hẳn 1 buổi để chúng ta quyết: đánh hay ko đánh ạ. Mẹ nào quan tâm thì inbox, chúng mình giao lưu cùng nhau, chưa biết sẽ đi đâu về đâu nhưng cùng đam mê làm đẹp ạ.
Cuối cùng, thank mẹ nào đã đọc đến dòng cuối cùng này ạ, love nhìu