Một trào lưu mới… sắp xuất hiện trên thị trường ngành tóc Việt Nam… hứa hẹn sẽ gây chấn động không chỉ cho các chủ Salon tóc mà còn thay đổi thói quen tiêu dùng của những ai yêu quý vẻ đẹp mái tóc. Một kỷ lục mới dành cho dòng sản phẩm mới này liệu có được xác lập ???

Dòng sản phẩm tạo kiểu mang thương hiệu danh tiếng của Australia, RPR – Sang Trọng & Đẳng Cấp đã có mặt tại thị trường Việt Nam.


Dòng sản phẩm mới RPR Styling đã có mặt tại Việt Nam
RPR vừa cho ra đời dòng sản phẩm tạo kiểu ưu việt: không những tôn vinh nét đẹp mái tóc mà còn đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. Thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, một đặc trưng nổi bật mà không phải thương hiệu mỹ phẩm nào có được đó là: hoàn toàn không có chất bảo quản, không màu hoá học và không mùi nhân tạo.
RPR Styling hoàn toàn không có chất bảo quản, không màu hoá học, không mùi nhân tạo
Các sản phẩm tạo kiểu tóc mới của RPR như Pure Grit, Wave Wax, Hair Stamina, Jelly Wax, Smooth Moves… được chiết xuất từ các tinh dầu thiên nhiên nhiên như chanh, cây argan, cây sả, chanh tây, bưởi, cây hương thảo, cây tầm xuân, trái quýt, trái bơ… cung cấp vitamins, proteins, keratin giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, chăm sóc và bảo vệ mái tóc bạn.
RPR Pure Grit giúp giữ nếp và tạo độ xới cho tócRPR Wave Wax là loại sáp dịu nhẹ, mềm mịn như hạt cát biển
Dòng sản phẩm tạo kiểu RPR Styling phù hợp với từng loại tóc như tóc ngắn, tóc uốn, tóc quăn, tóc uốn lọn… Với độ giữ nếp siêu bền, dễ dàng hoà tan, không làm bết tóc và đặc biệt là khả năng chống ẩm cao, RPR Styling là dòng sản phẩm tạo kiểu thân thiện và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta, cho bạn thoả sức tạo kiểu, thể hiện vẻ đẹp và cá tính của chính mình.
RPR Hair Stamina - Gel tạo kiểu cứng dùng cho mọi loại tóc

RPR Jellywax - Sáp tạo kiểu tóc tự nhiên
Sản phẩm được thiết kế hợp xu hướng thời trang, bắt mắt và tiện dụng. Vật bất ly thân không thể thiếu trong túi xách của bạn.
RPR Smooth moves làm tóc đầy đặn và xoăn một cách tự nhiên
Chỉ cần một bước nhỏ, bạn đã hoàn toàn thay đổi, thể hiện phong cách, toả sáng với sản phẩm tạo kiểu củaRPR. Trải nghiệm ngay từ lần đầu tiên sẽ cho bạn một cảm nhận khác biệt !!!

RPR Hair Care