01
Th2


Review dầu gội trị rụng tóc 2020 loại nào tốt! Dầu gội trị rụng tóc cho bà bầu sau sinh là loại nào?
Chào các tình yêu!
Trong cái Tết canh tý vừa qua, tuy ngày nghỉ nhưng Hương Giang nhận được rất nhiều email và tin nhắn qua facebook hỏi về kinh nghiệm chăm sóc tóc sau sinh cũng như nên xin Giang chia sẻ ít review về dầu gội trị rụng tóc tốt nhất 2020.
Để tra lời câu hỏi này thì Giang xin chia sẻ lại câu chuyện của chị Bảo Khuyên.
Chị em mình cùng đọc để tìm ra câu trả lời nhé!
Tình trạng rụng tóc sau sinh của Bảo Khuyên thê thảm lắm các Mom ạ, nói về câu chuyện của Khuyên thì Giang nhớ lúc trước như thế này!

“Em sinh con được gần 1 năm rồi và tóc ngày càng rụng nhiều chị Giang ạ :'( Cũng dùng thử qua 1 số sản phẩm rồi nhưng không ăn thua. Chị có phương pháp nào đã từng sử dụng mà thấy hiệu quả thì giới thiệu cho em với.
Em có đọc được trên mạng thì phụ nữ sau sinh sẽ rụng tóc rất nhiều nhưng không hiểu sao em rụng kinh khủng lắm không ít như các trường hợp chị em khác chia sẻ. Em biết là sau khi sinh xong do nội tiết tố thay đổi nên tóc rụng nhiều lắm, nhất là trên đỉnh đầu.
Bây giờ thì da đầu của em trơ ra luôn đó chị Giang! Nhìn mảng da đầu trơ cả ra rất khó chịu. Đã thế còn bị chồng mắng vì tóc rụng khắp nhà. Em còn phải đi dập xù cho tóc phồng nên để khi đi ra ngoài tự tin hơn.”
Sau khi lắng nghe được những dòng tâm sự của Bảo Khuyên chia sẻ! nói chung lúc này Giang cảm thấy áy náy lắm, vì những trường hợp này khá phổ biến Giang có nhiều cách mà chưa chia sẻ được cho cộng đồng. Lúc đó Giang chia sẻ ngay luôn cho Bảo Khuyên dùng dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen và review dầu gội trị rụng tóc 2020
Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreenSau hơn 4 tháng sử dụng thì Bảo Khuyên Review dầu gội trị rụng tóc gửi tin nhắn khoe với Giang thế này!

Đợt trước chị Giang giới thiệu cho em về dầu gội bưởi và tinh dầu bưởi của AmeGreen! Em về dùng khoảng gần 4 tháng thì thấy có dấu hiệu mọc tóc. E chụp không lên hết được chứ ở ngoài nhiều lắm.
5 năm qua chưa thấy lên nhiều nhiều như bây giờ, nên em review dầu gội trị rụng tóc 2020 lại cho chị Giang ạ!
Chất tóc lúc bé là bông xù và dày nên thường xuyên ép tóc từ đó tóc mềm yếu và rụng. Sau khi đẻ 2 đứa thì càng rụng nhiều hơn. Mừng vì tóc mọc được nên chia sẻ lại chị Giang!
Cảm ơn chị nhiều ạ!

Review dầu gội tinh dầu bưởi trị rụng tóc 2020 của AmeGreen

Hương thơm của dầu bưởi kích thích cả tâm trí và cơ thể. Nó kích thích các tuyến nội tiết và hệ thần kinh, dẫn đến tiết hormon như dopamine, serotonin và oxytocin tạo ra những suy nghĩ tốt và nâng cao tâm trạng. Điều này giúp chống lại sự lo âu và thậm chí trầm cảm. Dầu có thể được thêm vào nước trong khi tắm hoặc chỉ đơn giản là dùng bông chấm lên cổ, cổ tay và ngực của bạn.
Dầu gội tinh dầu vỏ bưởi AmeGreen là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc bảo vệ mái tóc chắc & khỏe.

  • 👉Sạch gàu – ngứa da đầu
  • 👉Điều trị rụng tóc & ngăn ngừa rụng tóc
  • 👉Cung cấp dưỡng chất và kích thích mọc tóc
  • 👉Bảo vệ mái tóc trước những tác nhân gây hại.

Các Mom đọc thêm thông sản phẩm:Tại đây
Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreenĐặc biệt, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI khi sử dụng cho mẹ bầu & sau sinh