#REBLANCCOAT - VIÊN UỐNG CHỐNG NÁM VÀ ĐẨY LÙI LÃO HÓA DA
Thần được kháng sắc tố đen
Công dụng gấp 600 lần Vitamin C! Gấp 250 lần Q10!


Chiết xuất Axit ellagic từ quả lựu sẽ mang dến làn da tươi tắn
������Giúp bảo vệ làn da trước những tác nhân gây lão hóa.
������Tác dụng giữ ẩm và khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của làn da.
������Cung cấp độ ẩm, kháng sắc tố đen cho da
Reblanccoat – viên uống chống nám được chiết xuất từ các loại thực vật có nguồn gốc tự nhiên được các chuyên gia chứng nhận và đánh giá cao.

Nếu làn da không được chăm sóc thường xuyên thì làn da sẽ trở nên thô ráp, xấu xí, không được trắng hồng mịn màng. Và đặc biệt, những hiện tượng sau đây sẽ xuất hiện:Những vết tàn nhang không chỉ xuất hiện ở những người cao tuổi mà nó còn xuất hiện ở những người trẻ bị lão hóa da sớm so với độ tuổi.

  • Nám,khô ráp

Bạn có thể tưởng tượng ra được một làn da khô ráp đầy nám. Đó chính là tình trạng làn da đã lão hóa nếu không được chăm sóc thường xuyên.

  • Rạn Nứt da

Tình trạng làn da rạng nứt cũng sẽ sẽ xuất hiện nếu làn da không được cấp ẩm thường xuyên. Đặc biệt là vào mùa lạnh hằng năm.
Reblanccoat – viên uống chống nám an toàn, không tác dụng phụ

Là sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên Reblanccoat viên uống chống nám giúp trẻ hóa da. Cực kỳ an toàn với người sử dụng. Sản phẩm cam kết 4 không, không hương liệu, không màu tổng hợp, không chất bảo quản, không đường. Nên sẽ không gây ra những tác dụng phụ hay làm chị em tăng cân trong quá trình sử dụng.
Reblanccoat – viên uống chống nám thần dược cung cấp độ ẩm, kháng sắc tố đen cho da

Flavangenol là một loại dưỡng chất được chiết xuất từ vỏ cây thông, có tác dụng bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời, đặc biệt là tia cực tím – tác nhân trực tiếp gây ra ung thư da. Hơn thế nữa, dưỡng chất này còn có tác dụng bảo vệ làn da chị em trước gió biển. Nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng khô da.
Reblanccoat – viên uỐng chống nám có thành phần anthocyanins, flavanones, phenols of hydroxycinnamic acid, ascorbic acid trong cam đỏ sẽ tạo nên một nguồn năng lượng tuyệt vời cho da. Nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.
MUA NGAY TẠI ĐÂY