Xáo Tam Phân

Cây Xáo Tam Phân xuất hiện từ cuối năm 2010 đến nay đã được gần 5 năm, xoay quanh cây xáo tam phân thì có rất nhiều kỳ tích xuất hiện và bên cạnh đó cũng có vấn đề tiêu cực khi chưa hiểu hết về cây xáo tam phân. Để hiểu rõ hơn về rễ cây xáo tam phân chúng tôi đưa ra một số thông tin để quý vị hiểu một cách chính xác hơn về dược liệu quý giá này.Ông Lê Hăng người Khánh Hòa là người bị bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối bệnh viện đã trả về được anh Lương Sinh chỉ cho cây thuốc xáo tam phân đào rễ để uống sau khi uống một thời gian thì sức khỏe của Ông hồi phục và uống khoảng 3 tháng thì Ông đã khỏe hơn trước ông uông cây xáo tam phân và kết hợp thêm một số vị thuốc khác lên bệnh xơ gan của ông được bình phục nhanh, tin lành được truyền đi khắp nơi mọi người thi nhau mua, ban đầu giá chỉ có vài chục ngàn sau khi mọi người mua về uống thì có một số người cũng giảm bệnh nhờ cây xáo tam phân như: đau da dày, mau nhiễm mỡ, nhức mỏi, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan vi rút b, rối loạn tiền đình, cao huyết áp, viêm đại tràng, và một số bệnh khối u lành tính. Đây là chia sẻ của cá nhân ông lê Hăng.
Sau khi cơ sở y tế khánh hòa nghiên cứu về cây xáo tam phân thì kết luận rễ xáo tam phân có tác dụng ức chế tế bào ung bướu, như gan, đại tràng, vú, phổi, cổ tử cung, buồng trứng... kể từ đây giá cây xáo tam phân ngày càng tăng cao và cũng từ đây xuất hiện nhiều kỳ tích và cũng nhiều tiêu cực.- Tiêu cực bởi giá xáo tam phân khá cao đem lại nguồn lợi nhuận lớn từ việc bán rễ và thân cây xáo tam phân vì lợi nhuận cao một số ít những người đã bất chấp tính mạng của người khác đào những loại rễ cây không rõ nguồn gốc cũng không biết là loại cây gì cứ thấy giống giống là bảo rễ xáo tam phân khánh hòa.Búpxanh đã hoạt động và kinh doanh gần 10 năm trong lĩnh vực dược liệu nhưng chưa thấy một loại cây nào có con số người tham gia bán rễ giả cao như rễ cây xáo tam phân gần như những thứ gì cắt thành miếng được người bán đều gọi là rễ xáo tam phân. Có một trường hợp sắt miếng rễ cây mít đến để trào mẫu tại Búpxanh khăng khăng nói rễ xáo tam phân và họ quả quyết rằng người nhà họ đã uống khỏi bệnh họ ra sức giải thích cố gắng bán hàng chỉ đến khi chúng tôi đưa hàng chuẩn ra họ mới bớt lời lại, chúng tôi nói mẹ chi khỏi bệnh vậy chị co giám uống không thì họ lại chối và nói người quen của họ uống. Vì chưa hiểu rõ về cây xáo tam phân mà ngươi mua đã mua nhầm vì thiếu hiểu biết người bán đã bán loại rễ xáo tam phân giả để cho người bệnh uống, đôi khi thiếu hiểu biết mua nhầm phải rễ giả để biếu bạn bè người thân nhiều trường hợp đến chỗ chúng tôi nhờ coi hàng giùm thì chủ yếu là hàng giả.cây xáo tam phân mọc ở rất nhiều nơi Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan... trong đó hàng của khánh hòa việt nam là chất lượng tốt nhất vì nơi đây có thổ nhưỡng phù hợp với cây xáo tam phân. cũng giống như sâm hàn quốc tốt hơn sâm của trung quốc.Rễ xáo tam phân của khánh hòa khi nhấm vào khoang miệng có vị the tê tê đầu lưỡi thơm trong khoang miệng và vị đắng sau đó ngọt còn rễ xáo tam phân ở nơi khác khi nhấm chỉ có vị đắng ngọt.Về hình dáng thì xáo tam phân ở khánh hòa có lớp vỏ dầy hơn, rễ cây cong vì mọc trên đồi núi đá nên rễ không thể mọc thẳng được xung quanh rễ thường có những vết nồi lõm do đá chèn ép tạo nên.Về màu sắc thì rễ Campuchia màu vàng tối còn rễ xáo tam phân Lào và Việt Nam màu vàng tươi còn màu vàng trắng là hàng giả.Một Số Hình ảnh của xáo tam phân.

- Lợi ích mà rễ cây xáo tam phân mang lại: từ khi có cây xáo tam phân những người bị xơ gan cổ trướng đã giảm.Hỗ trợ Viêm gan vi rút b đối với những bệnh nhân chưa chuyển qua mãn tính thì dùng khoảng 2- 3kg hàng chuẩn là bệnh giảm còn đối với những bệnh nhân mãn tính thì dùng khoảng 6- 8kg hàng chuẩn, trong quá trình uống thì người bệnh cần phải kiên trì uống nhiều trường hợp uống được 10 ngày đã bỏ nên không thể có kết quả và lại trước khi uống cần phải đi xét nghiệm mới biết chính xác là đã giảm được lượng vi rút là bao nhiêu. Có như vậy quý vị mới có niềm tin để sử dụng. bệnh cũng còn tùy vào cơ địa của mỗi người.
những bệnh nhân bị ung bướu bệnh viện đã trả về vì bệnh quá nặng nhưng khi tìm đến cây thuốc nam để sử dụng thì tìm đến Búpxanh chúng tôi và được tư vấn sử dụng cây xáo tam phân một thời gian thấy sức khỏe bình phục trở lại sau đo quay lại bệnh viện để kiểm trà thì các bác sỹ thấy có tiến triển tốt lên và người nhà mong muốn kết hợp thêm với xạ trị để sức khỏe cải thiện hơn.Rễ cây rất tốt và có tác dụng hỗ trợ hầu hết các loại bệnh ung bướu nhưng việc dùng chỉ một cây xáo tam phân thì tác dụng vẫn bị hạn chế phải kết hợp thêm với những thảo dược khác , vẫn phải kết hợp với hóa trị hoặc xạ trị mới có kết quả .Liều sử dụng: tùy thuộc vào bệnh nặng nhẹ từ 50g đến 150g hàng khô sắc 3 lít xuống còn 1,5lit rồi chia ra uống hết trong ngày rồi ngày hôm sau sắc lại uống hết và bỏ bã.Những người lên sử dụng xáo tam phân:
 1. Bệnh nhân ung bướu các loại đang xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau mổ sử dụng để hồi phục sức khỏe nhanh.
 2. Những người muốn phòng ngừa bệnh tim mạch, máu nhiễm mỡ, tai biên mạc máu lão, xơ vữa động mạch, bệnh nhân cần điều trị sau tai biến.
 3. Bệnh cao huyết áp.
 4. Bệnh đau nhức, mỏi tay chân, phòng ngừa.
 5. Đau dạ dầy.
 6. Bệnh Đại Tràng.
 7. Rối loạn tiền đình.
 8. Hỗ trợ viêm gan vi rút A,B,C.
 9. Hỗ trợ Xơ gan cô trướng.
 10. Men gan cao, gan nhiễm mỡ.
 11. .....

Quý khách đến với Búpxanh sẽ được hướng dẫn tận tình và tư vấn miễn phí, quý vị cứ đem mẫu xáo tam phân tới địa chỉ chúng tôi để kiểm tra hàng thật hảy giả hàng Lào hay hàng Campuchia.

Công Ty TNHH Búpxanh
Chúng Tôi Cam Kết Bán Sản Phẩm Tốt Nhất
Lấy nhân đức tạo nên sản phẩm – Lấy uy tín khẳng định thương hiệu
ĐC: 151 Gò Ô Môi, KP2, P.Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0862711283 Buổi sáng 7h30 -11h30 Buổi chiều 2h-4h30
Hotline 24/7: 0917416083 + 0975586083 + 0909816083 + 0977768823