Trong những loại răng sứ không kim loại thì xếp hàng đầu cần phải kể đến răng sứ Nacera. Với các ưu thế nổi trội như tính làm đẹp cao, vô cùng bền chắc, màu sắc chân thực không sợ bị thâm đen viền nướu thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trường hợp bạn có dự kiến bọc sứ cho răng.


Nacera Pearl Shade là 1 mặt hàng có xuất xứ từ Đức, được thực hiện từ Dioxit Zircon, dùng rộng rãi trong khoa học phục hình răng nhờ màu sắc tự nhiên như răng thật. Độ cứng 1400 Mpa cùng với tính chất quang học cao thích hợp với đa dạng chỉ định, đáp ứng phần lớn các Đòi hỏi khắt khe nhất trong ngành nha khoa với kỹ thuật Cad/Cam.
SỰ KHÁC BIỆT CỦA RẲNG SỨ NACERA VỚI DÒNG RẲNG SỨ KHÁC:
Răng sứ Nacera với thế mạnh vượt trội về độ sáng ở mọi góc nhìn và bền chắc theo thời gian. Chẳng phải vậy mà khi bạn làm răng sứ loại này bạn sẽ được bảo hành trọn đời. hơn thế nữa, hình dáng răng đẹp khá tự nhiên và sống động với tài năng chịu lực cao nhất trong các loại răng sứ. So với chi phí thì chiếc răng sứ này không hề đắt như mọi người vẫn nghĩ.nếu bạn đang Phân vân không biết tìm loại răng sứ nào để phục hình răng miệng của mình, hãy cân nhắc chọn răng sứ Nacera nhé! giá tiền bọc răng sứ phù hợp, cam kết bạn sẽ an tâm và có được một hàm răng như ý khi phục hình với dòng răng toàn sứ này.


ĐỐI TƯỢNG NÊN PHỤC HÌNH BẰNG RẲNG SỨ NACERA
Răng bị vỡ, hở, vâu, sứt mẻ…
Răng sau chữa những bệnh lý như: viêm tủy, sâu răng…
Răng bị nhiễm trùng nặng, khó có thể hồi phục bằng tẩy trắng răng.
trường hợp muốn kết hợp cả cấy ghép Implant răng để thay thế răng mất cả phần thân và chân răng.

những điểm cộng CỦA RẲNG SỨ NACERA
Răng sứ nacera giá bao nhiêu sẽ chẳng còn cần thiết nữa nếu nó đạp ứng được mọi Đòi hỏi của bạn về tính vật lý và thẩm mỹ. Nacera có tài năng chịu lực lên đến 1400 Mpa, được xem là dòng răng sứ chịu lực tốt nhât hiện nay, độ chuẩn xác cao, màu sắc nổi bật, và hoàn toàn không bị biến đổi màu trong môi trường miệng.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Dòng răng toàn sứ cao cấp Nacera được thiết kế hoàn toàn chính xác trên hệ thống CAD/CAM tân tiến. Phần sườn sứ chống hắt từ cùi răng rẻ, cấu trúc giống hoàn toàn như răng thật giúp khả năng phục hình có được độ làm đẹp tuyệt đối đến nỗi bạn không phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả.
Độ chắc khỏe gấp 7 lần răng thật: sau khi bọc răng sứ, răng của bạn có khả năng cứng hơn, ăn nhai thoải mái mà không lo bị sứt mẻ. nếu răng sinh lý thường xuyên nhất thiết đối mặt với các hiện tượng như mòn men răng, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì bọc sứ Nacera không đổi màu, có thể chống mài mòn và đồng thời, tránh mảng bám và cao răng giúp răng sau khi bọc đẹp trọn đời.
Cách nhiệt tốt, an toàn cao: Răng sứ Nacera là một trong các dòng răng toàn sứ tốt nhất hiện nay, không những vượt trội về tính làm đẹp, độ bền chắc mà còn cam kết được độ an toàn, trình độ cách nhiệt thấp, bảo vệ cùi răng thật khỏi các kích ứng bên ngoài, không bị ảnh hưởng bởi đồ ăn nóng hay lạnh và cũng không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

Xem thêm Răng sứ Nacera giá tiền bao nhiêu tiền?
nguồn Nha khoa quốc tế Nevada