Nhiều người trong chúng ta mắc các vấn đề về răng và muốn cấy ghép Implnat để cải thiện hàm răng. Tuy nhiên, cấy ghép Implant liệu có an toàn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng implant để có những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? tại đây.
Khi bị mất răng hay gãy răng chúng sẽ tạo những khoảng trống khiến các răng dễ bị xô lệch, khó khăn trong vệ sinh và dễ gây ra các bệnh lý về răng miệng hơn nữa còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của con người. Cùng với sự phát triển ngày càng tân tiến, hiện đại của ngành nha khoa thì những khó khăn trên hoàn toàn được khắc phục nhờ có phương pháp cấy ghép răng với implant, sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất.


Trên cơ sở của trụ Impant, Bs sẽ cấy ghép cầu răng sứ để ghép răng sứ vào. Cấy ghép răng implant nha khoa từ khi ra đời đã được nhiều người lựa chọn nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Implant mang lại hiệu quả phục hình tối ưu cho những người gặp phải các trường hợp như mất răng, gãy răng,… khiến bạn tự tin khi giao tiếp và sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp, chắc khỏe.
Quy trình cấy ghép răng Implant như thế nào?


Nắm bắt những thông tin về quy trình điều trị cấy ghép Implant sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ đồng thời có sự phối hợp với Bs để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.


>> Xem thêm dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tphcm


Đầu tiên khi đến các trung tâm nhahoa các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Điều này sẽ đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn để thực hiện quá trình cấy ghép răng Implant.


Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, BS sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng cần tháo lắp. Sau khi có kết quả chụp X-quang, BS nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị từ khâu cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả một cách khoa học mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đẹp, chắc chắn giống như chiếc răng thật của bạn.


Thời gian cấy ghép răng Implant còn phụ thuộc vào cấu trúc xương hàm của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian từ 7-8 ngày.
Sau khi điều trị xong bạn cũng cần phải tuân theo những chỉ định của BS trong chế độ ăn uống và tái khám theo đúng thời gian để có thể kịp thời điều trị những vấn đề có thể xảy ra.


Bài viết trích nguồn tại: http://chiphiniengrang.com


Thông tin liên hệ:


Trung tâm nha khoa Đăng Lưu


Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh - (+84 8) 6297 7148


Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 - (+84 8) 6682 0246


Hotline: (+84 8) 66820246