Đối với bố mẹ luôn muốn dành cho con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Bởi vậy việc chọn lựa sản phẩm chăm sóc cho bé là điều không hề dễ dàng đối với tất cả những ông bố bà mẹ nào.
SODICO và SEPTONA là những nhà sản xuất dược mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu của Châu Âu. Các thương hiệu chăm sóc tóc và cơ thể do Sodico và Septona sản xuất đều được dựa trên những nghiên cứu hiện đại, gây hứng thú cho trẻ, thiết kế bao bì ấn tượng, lấy cảm hứng từ thế giới hoạt hình vui nhộn và phong phú có công thức đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả đã được kiểm duyệt da liễu. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ nên dành cho bé yêu của mình.Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 nhãn hàng chăm sóc trẻ em SODICO và SEPTONA gửi tới khách hàng thân thiết chương trình khuyến mãi quốc tế thiếu nhi đặc biệt từ 26/05/2018 – 01/06/2018 như sau:Mua 1 chai sữa tắm Septona 500ml tặng 1 kem dưỡng ẩm Septona
Mua 1 chai sữa tắm Septona 200ml tặng gói bông tăm Bocoton
Mua 1 chai tắm Sodico 500ml tặng 1 tắm Barbara
Mua 1 tắm gội/gội Sodico tặng 1 bộ gói dầu gội + ủ của Ahalo Butter
Dòng sản phẩm dành cho bé SEPTONA và SODICO gồm các sản phẩm sữa tắm gội toàn thân, kem dưỡng ẩm, kem chống hăm,…đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm và chứng nhận về độ tinh khiết và an toàn cho bé với những ưu điểm vượt trội:
  • Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên
  • Thành phần tự nhiên, Parabens, không chứa hương thơm gây dị ứng.
  • Công thức làm sạch nhẹ nhàng, không gây kích ứng, không gây cay mắt.
  • Thích hợp dùng hàng ngày để chăm sóc trẻ em và trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi
  • Sảm phẩm đã được kiểm định, không chứa SLS/SLES, không parabens, không chất gây dị ứng, không cồn, không silicone và không có hương liệu tổng hợp.
  • Luôn đảm bảo độ cân bằng pH tự nhiên của làn da.

Một món quà quá tuyệt cho chăm sóc bé hàng ngày phải không các mẹ? Bạn sẽ không còn phải lo lắng lựa chọn những sản phẩm tràn lan ngoài thị trường không rõ nguồn gốc nữa.Website: https://myphamthiennhien.com.Facebook: https://www.facebook.com/myphamdailinh/?fref=tsHotline: 091 700 78 87