Quản lý sức khỏe suốt đời cho bé yêu của bạn

Bạn sẽ yên tâm hơn, bạn sẽ không còn bất cứ băn khoăn hoặc lo lắng nào về việc quản lý sức khỏe của bé yêu khi bạn để Help giúp bạn quản lý sức khỏe bé yêu suốt đời 1 cách toàn diện. Chương trình “ Quản lý sức khỏe suốt đời cho bé yêu” do Công ty TNHH TMDV XNK Ánh Nắng thiết kế và HELP INTERNATIONAL CORPORATION triển khai trên toàn TP.HCM và các tỉnh phụ cận sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm khi hoàn toàn có thể kiểm soát được sức khỏe của con mình thông qua đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dinh dưỡng, nhân viên và hệ thống hồ sơ điện tử của Help bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào.


Quyền lợi khi tham gia chương trình”Quản lý sức khỏe suốt đời cho bé yêu”


- Giúp mẹ ghi nhận sự lớn lên, phát triển về chiều cao, cân nặng, tâm vận động…ngay từ khi bé sơ sinh đến suốt đời thông qua hồ sơ bệnh án điện tử được cập nhật đều đặn hàng tháng, sau mỗi chương trình khám bệnh tổng quát định kỳ 1-2 lần/năm, các lần khám đột suất tại nhà và 1 số chương trình ưu đãi khác.

- Nhắc nhở mẹ lịch tiêm chủng định kỳ của bé, cập nhật lịch tiêm chủng mở rộng tại địa phương để bé yêu không bị bỏ qua bất cứ mũi tiêm nào gây bất lợi cho sức khỏe của bé.

- Giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng của mẹ mỗi khi bé có biểu hiện khác lạ.

- Khám đột suất tại nhà, chuẩn đoán bệnh của bé và tư vấn điều trị.

- Tất cả thông tin về sức khỏe, sự phát triển của bé được cập nhật hàng tháng trong hồ sơ điện tử để mẹ có thể vào xem bất cứ khi nào.

- Xuất hồ sơ y bạ trong trường hợp cần thiếtHELP INTERNATIONAL CORPORATION
Address: 384/17 Huynh Van Banh Str, Ward 14 District Phu Nhuan, Ho Chi Minh City
Hotline: 091 242 1248 Email: careline06.hcm@bacsirieng.com
Website: www.beeandbo.com