Xin chào tất cả các chị, các anh,
- Mình tên là Nguyễn Tấn Chương (là Nam nhé), hôm nay mình muốn gợi ý các chị, các anh món quà thật sang trọng và tâm lý cho các ngày Lễ, Tết đang đến gần. Món quà đó là một sản phẩm thiên nhiên đến từ rừng Ea Soup – Đăk lăk hoang dã, MẬT ONG TƯƠI. Giá: 200.000 VND/ chai 500ml, sử dụng liên tục được hơn một tháng nhé.

- Tại sao MẬT ONG TƯƠI lại là món quà vô cùng tâm lý? Những ngày Lễ Tết, hầu như chúng ta thường ăn uống, sinh hoạt, vui chơi,... phóng túng và tự do hơn các ngày trong năm, vậy nên cơ thể thường bị suy nhược, mệt mỏi, những vấn đề về bao tử, gan,... và nguy hiểm nhất là các quý cô, các chị sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc của mình do trải qua 6 mùng ăn uống, sinh hoạt không điều độ. Vì cả năm mới "Tết một lần!", nên đây quả thực là điều khó tránh khỏi phải không các chị, các anh?
- Vậy nếu, các chị, các anh tặng quà cho những người mình thân yêu, hoặc cho cấp trên, cấp dưới, đối tác món quà giúp họ giải quyết hết vấn đề trên thì quả thật chúng ta là những người vợ, người chồng, người bạn rất biết quan tâm và rất tâm lý trong mắt gia đình, bạn bè và trong công ty rồi.

- Nếu các chị, các anh quan tâm, Chương xin phép giới thiệu mật ong tươi của mình khác với mật ong ngoài thị trường thế nào nhé! Mật ong tươi của Chương được thu hoạch vào mùa thứ 2 của hoa cà phê, vì 1 cây cà phê đơm hoa kết trái được 3 mùa vụ, thì ở đầu mùa 1 người nông dân sẽ phun thuốc trừ sâu lên cây cà phê, đến mùa thứ 2, họ chỉ tưới nước và bón phân xanh để cây cà phê có thể đơm bông lần nữa (ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC BÊN CHƯƠNG THU HOẠCH MẬT ONG VÌ LÚC NÀY HÀM LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU CÒN VƯƠNG TRÊN HOA CÀ PHÊ LÀ 0 ), sau đó họ lại phun thuốc để thu hoạch mùa thứ 3.
- Nói đến đây chắc các chị, các anh cũng đã hình dung được mật ong tươi khác với mật ong thường thế nào rồi chứ? Đây là sản phẩm được xuất khẩu sang Japan và EU vì tiêu chuẩn của nước họ mật ong phải được thu hoạch như vậy mới chấp nhận nhập hàng.
Thông tin các chị, các anh có thể xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/resistance.vietnam/?ref=hl

- Nếu các chị, các anh quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp của mình, gia đình, bạn bè, sếp, đồng nghiệp,… thì đây chắc chắn là một món quà phù hợp và rất tâm lý. Sản phẩm chia thành 3 dòng: GENTLEMAN, LADY, và GRANDPARENTS phù hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng.
- Các chị, các anh hãy liên lạc với Chương qua số điện thoại:
- 0933 71 99 11. Hoặc email qua: resistance.vietnam@gmail.com
- Chương có cung cấp sỉ mật ong tươi cho các anh chị nào muốn kinh doanh mặt hàng này nhé. Sẽ có chiết khấu đặc biệt cho các anh chị quan tâm.

- Cám ơn các anh chị đã đọc đến đây, và Chương chúc các anh chị sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Nguyễn Tấn Chương.