Bạn luôn chăm sóc cẩn thận cho làn da của mình, bạn sử dụng những loại mỹ phẩm tốt nhất để có được làn da đẹp, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng bộ chăn gối của mình ngủ hàng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến làn da mỏng manh của mình?
Khi ngủ là thời gian thư giãn nhất và tái tạo lại vẻ tươi trẻ cho làn da, tuy vậy việc sử dụng mỹ phẩm chưa phải là đầy đủ cho quá trình tái tạo da. Tơ tằm tự nhiên có những tác dụng tuyệt vời cho làn da, không những thế nó còn không gây kích ứng đối với những làn da nhạy cảm. Hãy chọn lựa một bộ chăn ga tơ tằm thiên nhiên để được chăm sóc làn da suốt đêm!
1. Ngăn chặn kích ứng da
Không giống như những loại vải nhân tạo hay vải tổng hợp thường được sử dụng trong các bộ chăn ga gối thông thường, bộ chăn ga tơ tằm được dệt nên từ những kén tằm tự nhiên chất lượng tốt nhất. Do vậy, bộ chăn lụa không có các nguyên liệu tổng hợp hoặc hoá chất có thể gây kích ứng đối với làn da. Bằng những sợi tơ mềm mại bộ chăn ga sẽ nhẹ nhàng nâng niu làn da mỏng manh của bạn suốt cả đêm dài cho bạn giấc ngủ êm đềm.
2. Cung cấp acid amin và duy trì độ ẩm cho da
Tơ tằm là một sợi protein tự nhiên bao gồm 18 loại acid amin. Da của con người cũng chứa rất nhiều acid amin và việc tăng cường acid amin từ bên ngoài giúp da nhanh chóng phục hồi, tái tạo tế bào và cấu trúc tuyến lông, tóc. Ngoài ra, silk protein và các phân tử acid amin của chúng còn có khả năng hấp thụ độ ẩm và dẫn vào da. Thay vì việc sử dụng các loại mỹ phẩm giữ ẩm da vào ban đêm, những sợi tơ tằm quý giá là phương pháp tốt nhất để cung cấp và duy trì độ ẩm tự nhiên nhất cho làn da.
3. Cho làn da được hít thở
Khác hẳn với các chất liệu vải thông thường không khí không được lưu thông và giữ lại mùi khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da khi ngủ, lụa tơ tằm là loại vải rất thoáng. Sợi tơ tự nhiên cho phép oxy trao đổi một cách dễ dàng trong khi bạn đang ngủ. Như vậy, một lượng lớn oxy được cung cấp liên tục suốt cả đêm cho làn da của bạn được tươi tắn và khoẻ hơn mỗi ngày.
Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị kích ứng hãy thay đổi bộ chăn ga thông thường bằng bộ chăn ga tơ tằm là một trong những cách tốt nhất để có được giấc ngủ ngon. Những đặc tính tuyệt vời của lụa không chỉ giúp cung cấp lượng oxy dồi dào cho làn da của bạn mà còn giữ cân bằng độ ẩm bề mặt và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da trong cả đêm dài. Hãy cùng những bộ chăn ga tơ tằm KMSilk tuyệt đẹp bảo vệ chăm sóc làn da và giấc ngủ của bạn!
Bộ chăn lụa tơ tằm sẽ là món quà vô giá đối với làn da và giấc ngủ của bạn