PURITAN PRIDE bán buôn/lẻ – Sụn Vi Cá Mập – Shark Cartilage 740 mg

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300đ
  Số điện thoại: O9 bảy bảy 8829 bảy 6
  Địa chỉ: ha cau ha dong
  Tình Trạng: Còn hàng

  Liên hệhuong Linh 0977882976
  bạn nào mua buôn gọi báo giá.
  https://www.facebook.com/phuonglinh.le.5667

  PURITAN PRIDE – Sụn Vi Cá Mập – Shark Cartilage 740 mg  Hộp gồm 100 viên nang.

  1. Thành phần chính:
  Mỗi viên nang chứa: 740 mg sụn vi cá mập
  Thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Gelatin, Magnesium Stearate thực vật, Silica. Sản phẩm này có chứa thành phần cá (cá mập).
  2. Cách dùng:
  Người lớn: dùng 1 viên / lần x 4 – 6 lần / ngày, sau ăn
  3. Công dụng:
  – Giảm đau cho xương khớp và giảm cứng khớp
  – Tăng cường hệ miễn dịch
  – Phục hồi và duy trì cơ, xương và các đầu khớp
  – Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema

  4. Chú ý:
  Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để ra khỏi tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất.
  5. Tác dụng của thành phần chính:
  Sụn vi cá mập của Puritan’s Pride được sản xuất từ sụn cá mập khô lạnh nguyên chất. Hỗ trợ khớp từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Sụn vi cá mập là nguồn tự nhiên của Chondroitin Sulfate. Sụn cá mập chứa nhiều chất tương tự như những thành phần cấu tạo sụn ở người (proteoglycans, glycoproteins, glucosamine, chondroitin sulfate có phân tử lượng cao, canxi, phốt pho, và axit hyaluronic)
  Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về hư và thoái hóa xương khớp: Sụn vi cá mập chứa một hàm lượng lớn hoạt chất chondroitin. Chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương. Bổ sung sụn vi cá mập giúp:
  Hỗ trợ phục hồi, bảo dưỡng chất nhờn, bôi trơn khớp, mô khớp, chống lão hóa xương;
  Ức chế các men gây gây thoái hóa sụn khớp, giúp làm lành các khớp bị tổn thương;
  Kích thích quá trình tổng hợp sụn khớp
  Điều trị chứng viêm khớp: Giúp giảm cơn đau viêm khớp , chống viêm nhiễm, giúp giảm các triệu chứng các bệnh viêm khớp, bệnh khớp mãn tính và các bệnh khác liên quan đến xương và khớp.
  Hiệu quả trong việc chữa các bệnh về viêm nhiễm như bệnh vảy nến,eczema, viêm ruột cục bộ, viêm ruột non và các bệnh khác.
  Hỗ trợ điều trị ung thư: Sụn cá mập nguyên chất có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của các tế bào gây bệnh ung thư do hoạt chất chondroitin trong sụn vi cá mập có khả năng ức chế được angiogenesis, là chất kích thích sinh tân mạch nuôi khối u. Bổ sung sụn vi cá mập có tác dụng làm chậm sự phát triển của các khối u đang tồn tại và nếu dùng với liều thấp hàng ngày có tác dụng ngăn chặn và phòng chống sự hình thành các khối u mới.
  Phòng và chữa các bệnh về mắt: Chondroitin trong sụn có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt. Chondroitin cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.
  Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm, …có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

  Sản Phẩm cùng loại
  Share this:

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuocchinhhieuusa; 11/11/2015 vào lúc 01:48 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up bai trong ngay

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up bai trong ngay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO