Pro-Mom – Bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 285,000đ
  Số điện thoại: O9O9365 tám tám 1
  Địa chỉ: 46 Hoa Lan, P2, Phú Nhuận, Tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Pro-Mom – Bổ sung đa Vitamin – dinh dưỡng cho bà bầu
  Giá bán: 305.000 VND
  Hộp: 60 viên
  Thành phần Pro-Mom:
  -Axit folic
  -DHA, EPA
  -Vitamin A, B, C, D và E
  -BETACAROTENE (RETINOL)
  -Khoáng chất: canxi, kali, sắt, magie, kẽm
  -Và các chất dinh dưỡng.
  Axit Folic hay còn gọi là Vitamin B9:
  -Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Phụ nữ mang thai nên ăn tối thiểu 400mcg axit folic mỗi ngày, cùng với một chế độ ăn có lợi cho sức khoẻ, để giảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh ở trẻ. Ở người trưởng thành cần cung cấp Axit folic: 200mcg/ngày.
  Thành phần nhãn mác Pro-mom
  – Pro-mom cung cấp 240mcg Axit Folic. Với liều dùng từ 1-2 viên/ngày là theo đúng tiêu chuẩn cân bằng dinh dưỡng của nhà cung cấp.
  -Axit folic tham gia nhiều trong quá trình tổng hợp ADN và ARN.
  1/ Đối với người mẹ giai đoạn thụ thai và mang thai:
  -Để bảo vệ thai nhi, người mẹ cần bổ sung Axit Folic ngay từ khi dự định mang thai, bảo đảm lượng chất này trong máu đạt đến mức cần thiết ngay tại thời điểm thụ thai nhằm tránh nguy cơ trẻ bị khuyết tật ống thần kinh, mà ống thần kinh lại đuợc hình thành rất sớm chỉ trong 28 ngày đầu của thai kỳ.
  -Việc bổ sung Axit Folic đầy đủ còn giúp thai phụ giảm các nguy cơ khác như: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân. Bổ sung chất này trong giai đoạn tiếp theo giúp hệ thần kinh của trẻ phát triển tốt nhất.
  2/ Đối với người mẹ giai đoạn sau sinh, thời kì cho con bú:
  – Axit folic ưu tiên tích lũy trong sữa mẹ truyền sang cho con. Nồng độ acid folic trong sữa sẽ tăng dần trong quá trình cho con bú. Ở phụ nữ dinh dưỡng kém, khi cho con bú có thể dẫn đến người mẹ thiếu acid folic nặng và thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ. Do vậy cần phải bổ sung thêm acid folic để đảm bảo cho sức khỏe của người mẹ trong thời gian cho con bú.
  -Nhu cầu hàng ngày của DHA & EPA (Omega-3) tăng 28% trong khi mang thai và 61% trong thời gian cho con bú.
  -DHA & EPA rất cần cho sự phát triển bình thường của não bộ, võng mạc mắt của trẻ.
  -Bổ sung DHA trong giai đoạn mang thai cải thiện khả năng nhận thức, hành vi của trẻ.
  -Bổ sung DHA cho người mẹ trong giai đoạn thai kì giúp người mẹ tránh hiện tượng trầm cảm sau sinh.
  –Pro-mom chứa dầu cá ngừ, loài cá có nguồn DHA giàu nhất trong các nguồn dầu cá tự nhiên. Trong khi mang thai, não và võng mạc của thai nhi cần tích lũy DHA nhiều hết mức có thể, vì nó cần cho sự tạo thành các tế bào thần kinh.
  -Cả hai loại EPA & DHA là thành phần cấu thành chính của màng tế bào và ảnh hưởng tới sự phát triển và hoạt động chức năng của tế bào. Cung cấp đầy đủ các axit béo omega-3 này cho thấy giúp ích cho sự phát triển chung bằng cách giảm nguy cơ sinh non, tăng chiều dài thai kỳ và cân nặng khi sinh.
  -Canxi: Nếu nhu cầu hàng ngày của canxi không được đáp ứng đủ, canxi sẽ được lấy từ xương của mẹ, điều này có thể tăng nguy cơ gẫy xương và loãng xương cho người mẹ sau này.
  -Canxi cần thiết cho sự hình thành xương và răng chắc khỏe và vì vậy cần thiết cho quá trình mang thai và cho con bú cho sự phát triển khỏe mạnh. Vì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ được ưu tiên trong quá trình mang thai, nên thiếu hụt canxi trong giai đoạn này có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người mẹ sau này. Vitamin D giúp hấp thu canxi trong ruột non, và điều hoà việc phân phối canxi trong cơ thể mẹ và thai nhi.
  Pro-mom cho một thai kỳ khỏe mạnh – thực phẩm tốt cho bà bầu
  -Sắt: Phụ nữ mang thai cần nhiều sắt hơn bất kỳ người nào hoặc giai đoạn nào khác trong cuộc đời, kể cả nam giới. Nhu cầu về sắt trong chế độ ăn tăng tới 50% trong thai kỳ.
  -Giúp tăng thể tích máu cần để phát triển thai nhi và tuần hoàn máu qua nhau thai. Sắt cần cho sự sản xuất haemoglobin, một protein vận chuyển oxy đi khắp cơ thể và tới thai nhi đang phát triển. Càng nhiều sắt có nghĩa là có càng nhiều haemoglobin được sản xuất, dẫn tới việc ôxy được vận chuyển nhiều hơn tới thai nhi.
  -Thiếu hụt sắt ở người mẹ cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến suy yếu não của thai nhi.
  -Pro-mom chứa lượng KẼM quý giá
  -Kẽm cần cho mọi giai đoạn của quá trình phát triển; từ tinh dịch và trứng đến hợp tử, phôi thai, thai nhi và trẻ sơ sinh.
  -Nhu cầu hàng ngày của kẽm tăng đến 104% trong khi mang thai và 94% trong thời gian cho con bú
  -Betacarotene là một nguồn cung cấp retinol (vitamin A) trong thời gian mang thai.
  -Nhu cầu hàng ngày về retinol tăng 37% trong khi mang thai và 67% trong thời gian cho con bú.
  -Cần thiết cho sự phát triển thị lực và sức khoẻ của mắt. Nói một cách rõ ràng hơn là võng mạc cần retinol cho khả năng hấp thu ánh sáng, cần thiết để nhìn khi ánh sáng yếu (buổi tối) và thấy được màu sắc.
  -Giai đoạn đang cho con bú là một giai đoạn quyết định trong quá trình phát triển thị lực, vì vậy nhu cầu retinol sẽ ở đỉnh cao nhất khi mắt trẻ sơ sinh mở và hoạt động.
  -Pro-Mom cung cấp dưỡng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể, việc phát triển một sinh linh mới đòi hỏi chế độ ăn của bạn phải tăng lên nhiều.
  -Pro-mom được bào chế đặc biệt để giúp các bà mẹ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian mang thai và cho con bú.
  -Pro-mom có chứa các dưỡng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ sơ sinh, và cho quá trình mang thai khoẻ mạnh.
  Pro-mom cung cấp đầy đủ 18 vi dưỡng chất thiết yếu, có thể làm cho bạn an tâm vì nhu cầu dinh dưỡng luôn được đáp ứng kể cả trong những ngày không được khoẻ.
  Pro-mom – thực phẩm tốt cho bà bầu:
  -Trước khi mang thai (khi có dự định thụ thai).
  -Trong giai đoạn mang thai.
  -Sau khi sinh, thời kì cho con bú.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 46 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
  Điện thoại: 08 3517 0364 – 08 3517 0371 – 08 6684 3064  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO