Những vết sẹo rỗ trên khuôn mặt dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có sức tàn phá ghê gớm tới nhan sắc và tâm lý cho những người mắc phải. Nếu chỉ điều trị sẹo thâm bằng những phương pháp dân gian sẽ không thể làm đầy vết rỗ hiệu quả vì chỉ tác động trên bề mặt da, không can thiệp tới những mô sẹo ẩn sâu dưới da.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ LASER FRACTIONAL CO2 để giải quyết sẹo rỗ một cách triệt để, an toàn, nhanh chóng


1. Laser Fractional Co2 là gì?


Laser Fractional Co2 là công nghệ đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả chữa sẹo rỗ cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.


2. Nguyên lý điều trị sẹo rỗ của Laser Fractional Co2


Công nghệ Laser Fractional Co2 liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, có khả năng phá hủy các mạch máu , làm trẻ hóa da, mềm, xẹp và làm giảm kích thước sẹo lồi. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì, sóng năng lượng tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.
Các tia Laser đồng thời tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn nên hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kich thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa bỏ sẹo lồi dứt điểm.

3. Ưu điểm vượt trội khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional Co2


Hiệu quả đạt tối đa sau khi kết thúc 1 liệu trình điều trị, xóa sạch sẹo rỗ điều trị nám không gây tái phát.
Điều trị nhẹ nhàng, không đau, cảm giác dễ chịu, nhanh chóng
An toàn tuyệt đối: Kích thước điểm chiếu của tia laser cực nhỏ nên xâm nhập vào da sâu hơn, không đau, không gây tổn thương, da màu lành, không gây tác dụng phụ
Da mịn màng, đều màu, trắng mịn tự nhiên.

  • Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi meroddu.vn
  • SỐ 73 PHAN ĐĂNG LƯU, P7 PHÚ NHUẬN, TP.HCM