Có thể nói, điều trị da bằng tia laser được xem là lối đi mới trong ngành thẩm mỹ da liễu. Vậy công nghệ này có hiệu quả như thế nào và mức giá là bao nhiêu? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Khám phá công nghệ điều trị da bằng tia laser

Như chúng ta đã biết, tia laser là dạng tia sóng điện từ được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như Lý học – Sinh học – Y học. Hiện nay, công nghệ bắn tia Laser được xem là một trong những phương thức trẻ hóa và làm đẹp da tiên tiến nhất trên thế giới. Công nghệ này được áp dụng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Các đề tài nghiên cứu thực nghiệm do những giáo sự hàng đầu trong lĩnh vực y khoa cho thấy, phương pháp điều trị da bằng tia laser có thể loại bỏ đáng kể vấn đề sẹo rỗ sau 1 liệu trình điều trị. Bên cạnh đó, đây còn là khắc tinh của những vấn đề như nám, tàn nhang, thâm mụn. Chính vì thế, điều trị và làm đẹp da bằng tia laser là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của việc bắn tia laser là phương pháp này đem đến hiệu quả nhanh chóng ngay sau lần điều trị đầu tiên. Bên cạnh đó, công nghệ này không gây kích ứng và có thể áp dụng cho nhiều đối tượng.

Công nghệ điều trị da bằng tia laser hết bao nhiêu tiền?

Có thể thấy, giá của dịch vụ điều trị da bằng tia laser giữa các nhóm bệnh viện, phòng khám đang có sự khác biệt đáng kể. Trong năm 2017, giá của dịch vụ này sẽ tăng nhẹ theo diễn biến chung của thị trường.

Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình điều trị da cũng như hiệu quả dứt điểm thì khách hàng nên lựa chọn phòng khám Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1. Đây là địa chỉ chuyên ứng dụng công nghệ bắn tia laser tốt nhất tại thị trường TPHCM. Hiện nay, dịch vụ của Doctor Scar luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Kết quả điều trị thực tế tại Doctor Scar cho thấy, tất cả các bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ tại đây đều đạt kết quả cao và hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ. Khách hàng của Doctor Scar rất hài lòng với kết quả này.

Thông tin liên hệ:
Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1
Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00
Điện thoại: 08 2239 4040
Email: chuyentriseo@gmail.com
Website: doc tor scar . vn
Keywork: điều trị da bằng tia laser
Dieu tri da bang tia laser