Phương pháp điều trị cho nam giới ít tinh trùng

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh đó là nam giới có hiện tượng tinh trùng ít. Tỷ lệ này ngày càng tăng do nhiều nguyên nhân như: thói quen lười vận động, thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá... Khi phát hiện hiện ra điều này, hầu hết nam giới đều lo lắng không biết nên làm thế nào? Dưới đây là một số thông tin từ các bác sỹ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn chia sẻ với các bạn.  Phương pháp điều trị cho nam giới ít tinh trùng

  1. Tinh trùng ít do yếu tố sinh dục

  Việc điều trị bệnh ít tinh trùng cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để áp dụng điều trị thích hợp. Nếu nam giới có tinh trùng ít do yếu tố sinh dục thì cần phải dùng thuốc để thúc đẩy kích thích tố sinh dục Testostreroni.

  2. Tinh trùng ít do yếu tố cục bộ gây nên

  Các yếu tố cục bộ dẫn đến tinh trùng ít có thể là các bệnh viêm nhiễm sinh dục, các bệnh liên quan đến tinh hoàn, ống dẫn tinh. Với các trường hợp này, điều đầu tiên cần phải điều trị dứt điểm viêm nhiễm sinh dục. Nếu do tình trạng quan hệ tình dục quá độ thì cần khống chế, mỗi tuần chỉ được sinh hoạt từ 1 - 2 lần, có như vậy mới khôi phục được số lượng và chất lượng tinh trùng.
  Ngoài áp dụng phương pháp điều trị theo từng nguyên nhân, bạn cũng nên chú ý một số điều sau:
  - Tinh trùng rất nhạy cảm với các chất ôxy hóa, những phân tử ôxy không ổn định có thể làm tổn thương màng tế bào, vì vậy nên tránh họat động trong môi trường độc hại. Đồng thời, cung cấp đầy đủ selenium, kẽm, acid folic để sản xuất ra đủ số lượng tinh trùng và là tinh trùng có chất lượng.
  - Vitamin C và D là những vitamin có tác dụng bảo vệ tinh trùng không bị tổn thương. Chính vì vậy nên tăng cường Vitamin C và D cho cơ thể nam giới.
  - Tập thể dục và vận động thường xuyên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản. Chỉ cần không nên luyện tập quá sức.
  - Lượng mỡ của cơ thể quá nhiều hay quá ít có thể làm cho sự sản xuất ra các hormon sinh sản bị rối loạn, dẫn đến giảm số lượng tinh trùng yếu và tăng tỷ lệ các tinh trùng bất thường. Do vậy, nên tránh các món ăn có nguy cơ béo phì cũng như có chế độ ăn uống hợp lý hơn.
  Bạn không nên quá lo lắng khi phát hiện mình là một trong những người không may mắn có số lượng tinh trùng ít, hãy đến gặp các bác sỹ để cùng tìm ra phương pháp điều trị thích hợp. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng
  04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để các bác sỹ của chúng tôi cùng bạn giải tỏa những băn khoăn này.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huongcao203; 15/10/2014 vào lúc 11:14 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO