MỘT SỰ THẬT BỊ GIẤU KÍN CỦA “THUỐC BỔ MÁU”Bài viết của Lương y Phạm Anh Duy người sáng chế ra bài thuốc điều trị thiếu máu não, huyết áp thấp và rối loạn tiền đình

Chứng bệnh Huyết áp thấp gây thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình làm đau đầu chóng mặt, cảm giác mệt mỏi không muốn làm việc gì. Đây là một chứng bệnh phổ biến khá nhiều người mắc phải nhưng khi đi khám bệnh thì các bác sĩ tây y chỉ cho vài viên thuốc bổ như sắt, acid folic, vitamin B6, B12... cộng với lời dặn dò bệnh nhân về ăn uống đầy đủ là huyết áp sẽ tự lên và khỏi bệnh??!

Nếu chỉ vài viên thuốc "bổ máu" đó mà có thể nâng được huyết áp của người bệnh sau nhiều năm bị hành hạ bởi các triệu chứng chóng mặt đau đầu do thiếu máu lên não gây ra thì không có chuyện để nói. Bởi lẽ tới thời điểm hiện tại này thì Y học hiện đại vẫn chưa có một phương pháp điều trị Huyết áp thấp bài bản, không có một phác đồ điều trị rõ ràng và các loại bổ đúng nghĩa.

Chẳng qua các bác sĩ chống chế điều trị cho có lệ, vì chẳng lẽ bệnh nhân đến khám rồi bảo thôi về đi vì chứng bệnh này chưa có thuốc đặc trị.

Các loại thuốc "bổ máu" các bác sĩ kê toa thực chất không có tác dụng cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não và rối loạn tiền đình. Vì sao?

Sự thật các bác sĩ không bao giờ nói rõ với bệnh nhân rằng các loại thuốc "bổ máu" như SẮT, ACID FOLIC, CÁC LOẠI VITAMIN B, KẼM, MAGIÊ... chỉ là "NGUYÊN LIỆU" để cơ thể tổng hợp tạo ra hồng cầu.

Vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ nếu CƠ CHẾ TẠO MÁU của cơ thể suy yếu, không thể tổng hợp thức ăn và các dưỡng chất nạp vào cơ thể thì dù có đưa bao nhiêu NGUYÊN LIỆU TẠO MÁU (là các loại thuốc tây đó) thì cũng chẳng thể tạo ra hồng cầu để gọi là bổ máu. Có thể hình dung cơ chế tạo máu của cơ thể như một cái bếp lửa, nếu lửa không cháy thì đưa bao nhiêu gạo vào thì có thể nấu chín thành cơm được không.

Chính vì y học hiện đại không thể giải quyết được sự suy yếu của cơ chế tạo máu trong tủy xương nên không có một loại thuốc Tây nào có thể bổ máu được cho người bệnh cả.

Y học cổ truyền, hay còn gọi là Đông y tuy không có các máy móc hiện đại tối tân, không nghiên cứu sâu cơ chế tạo máu của tủy xương nhưng qua hàng ngàn năm kinh nghiệm và các lý luận đúc kết từ thực tiễn điều trị đã tạo ra một phương pháp điều trị được vấn đề tạo máu của cơ thể và nâng huyết áp lên một cách tự nhiên.

Phương pháp này được ứng dụng điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân Huyết áp thấp, Thiếu máu và suy nhược cơ thể trong các năm qua.

Cao Ban Long – Thuốc đặc trị huyết áp thấp – Thiếu mãu não và suy nhược cơ thể

* Thành phần:

Cao Ban Long, Sâm Tam Thất, Sâm Bố Chính, Ba Kích Thiên, Thỏ Ty Tử, Mật Ong.

* Tác dụng:
Bồi Nguyên Khí – Bổ Tinh Huyết.

* Chủ trị:
Huyết áp thấp – Suy nhược – Thiếu máu Thiếu máu não – Chóng mặt – Đau đầu Mất ngủ – Cơ thể ốm yếu – Ăn uống kém.

Bài thuốc này có tác dụng bồi bổ Khí Huyết, giúp tăng quá trình sản sinh hồng cầu của cơ thể, làm mạnh sự co bóp của mạch máu và giúp tim khoẻ hơn từ đó máu đi lưu lợi trong lòng mạch, máu được lên não tốt để cung cấp oxy và dưỡng chất nên làm giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm tối xầm nhìn không rõ … và khi Khí Huyết trong cơ thể được đầy đủ thì đó là lúc chứng bệnh Huyết áp thấp-Thiếu máu và suy nhược cơ thể đươc điều trị dứt điểm.

Giá: 270k/ lọ
LIÊN HỆ: 0964.155.644 - 0911.440.855

Chuyển thuốc toàn quốc, nhận thuốc thanh toán tiền tại nhà
Địa chỉ: Số 15, ngõ 14 Phố Đỗ Dục, Phường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm về sản phẩm:
Page: https://www.facebook.com/caobanlongd...ieuqua.com.vn/
Truy cập Web: NHỮNG ĐIỀU KÌ DIỆU CHO SỨC KHỎE TỪ TẾ BÀO GỐC – Thuốc Và Sức Khỏe